English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 28/11/2018 15:33, Số lần đọc: 409 lần

Khai mạc Hội nghị quốc tế về công nghệ thông tin FDSE/ACOMP 2018

Hội nghị quốc tế về công nghệ thông tin FDSE/ACOMP 2018 (Future Data and Security Engineering/ International Conferenced on Advanced Computing and Application) đã chính thức khai mạc vào sáng 28/11 tại hội trường B4 trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG – HCM.

Tham dự lễ khai mạc có PGS. TS. Mai Thanh Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Bách Khoa, đại diện lãnh đạo Phòng/ Ban, sinh viên cùng các nhà khoa học, nghiên cứu đến từ Đức, Hàn Quốc, Đài Loan, Úc, Nhật, Pháp.

PGS. TS. Mai Thanh Phong - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu khai mạc 

Hội nghị quốc tế về công nghệ thông tin FDSE/ACOMP 2018

FDSE/ACOMP là diễn đàn quốc tế thường niên dành cho các nhà nghiên cứu, nghiên cứu sinh, kỹ sư và sinh viên trao đổi các ý tưởng, kỹ thuật, phương pháp và các ứng dụng tiên tiến trong lĩnh vực điện toán. Năm 2018 đánh dấu lần thứ 5 hội nghị FDSE và lần thứ 12 hội nghị ACOMP được tổ chức, thu hút 122 bài báo khoa học của các nhà nghiên cứu, khoa học từ 20 quốc gia trên thế giới

Đại biểu tham dự Hội nghị quốc tế về công nghệ thông tin FDSE/ACOMP 2018

Điểm đặc biệt trong hội nghị năm nay là các bài báo khoa học tại Hội nghị FDSE vẫn tiếp tục được xuất bản bởi NXB Springer Verlag (Lecture Notes in Computer Science Series) và các bài báo cáo của Hội Nghị ACOMP được hỗ trợ xuất bản bởi IEEE.

PGS. TS. Đặng Trần Khánh - Khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính  cảm ơn các nhà khoa học, nghiên cứu tham dự Hội nghị quốc tế về công nghệ thông tin FDSE/ACOMP 2018

Ngoài ra, Hội nghị năm nay đã mời được 07 diễn giả đến là các chuyên gia về công nghệ thông tin, bảo mật dữ liệu từ  Đức, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và Việt Nam đến thuyết trình tại hội nghị là GS. Kazuo Sakiyama, GS. Đinh Nho Hào, GS. Ing-Chao Lin, GS. Tai M. Chung, GS. Artui Andrejak, GS. Dirk Draheim, GS. Michael Felderer.

Các nhà khoa học, nghiên cứu thuyết trình tại hội nghị

Hội nghị quốc tế ACOMP được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007, tạo được tiếng vang lớn vì quy tụ các bài phát biểu mang tính công nghệ cao, những nghiên cứu đẳng cấp thế giới và có uy tín trên toàn cầu. Tiếp nối những thành công đó, hàng năm, ACOMP là diễn đàn quốc tế được các nhà khoa học, kỹ sư, học viên và các nhà nghiên cứu gặp mặt và trao đổi ý tưởng, thảo luận về phương pháp, trạng thái ứng dụng nghệ thuật của điện toán tiên tiến.

Về hội nghị quốc tế FDSE, đây là diễn đàn quốc tế về cơ sở dữ liệu, tại đây các nhà nghiên cứu và các học viên chia sẻ, cập nhật về các vấn đề dữ liệu hiện tại. Diễn đàn cũng đã tập hợp những nhà nghiên cứu trên toàn thế giới về kỹ thuật an ninh mạng để giúp xác định các vấn đề và hướng đi mới cho nghiên cứu và phát triển các lĩnh vực liên quan trong tương lai.

Các nhà khoa học, nghiên cứu tham dự Hội nghị quốc tế về công nghệ thông tin FDSE/ACOMP 2018

chụp hình lưu niệm với Ban giám hiệu trường Đại học Bách Khoa

Hội nghị quốc tế về công nghệ thông tin FDSE/ACOMP 2018 diễn ra từ ngày 28 – 30/11/2018 tại hội trường B4 và các phòng 401, 402, 403, 405 nhà B4.

P. CTCT - SV 

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top