English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 26/11/2018 14:36, Số lần đọc: 251 lần

Lễ kỷ niệm 20 năm và lễ tốt nghiệp khóa 19 của chương trình MSM MBA

Sáng 24/11, tại khách sạn Sofitel, Chương trình Maastricht MBA (MSM MBA) đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (1998 – 2018) và lễ tốt nghiệp khóa 19. Đây là chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh giữa Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG-HCM và Trường Quản lý Maastricht (Hà Lan) từ năm 1998.

Tham dự lễ tốt nghiệp có ông Carel Richter – Tổng lãnh sự Lãnh sự Vương quốc Hà Lan tại Việt Nam; TS. Vincent Feltkamp – Phó Hiệu trưởng trường Quản lý Maastricht (Hà Lan); PGS. TS. Vũ Hải Quân – Phó Giám đốc ĐHQG – HCM; ông Sanjay Chakrabarty – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB). Đại diện trường Đại học Bách Khoa có PGS. TS. Mai Thanh Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; GS. TS. Vũ Đình Thành – nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng; GS. TS. Phan Thị Tươi – nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng cùng ban cố vấn chương trình, các Giáo sư, Giảng viên, các tân Thạc sĩ và gia đình.

PGS. TS. Mai Thanh Phong phát biểu tại lễ kỷ niệm 20 năm

và lễ tốt nghiệp khóa 19 của chương trình MSM MBA

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, PGS. TS. Mai Thanh Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhiệt liệt chúc mừng các tân Thạc sĩ khóa 19 MSM MBA Việt Nam. PGS. TS. Mai Thanh Phong cũng khẳng định cam kết của chương trình sẽ tiếp tục duy trì các giá trị cốt lõi: “G’localization & Networking” (Toàn cầu và Kết nối) và “Empowering Global Business Leaders” (Nâng cao sức mạnh các nhà lãnh đạo kinh doanh toàn cầu); qua đó nhấn mạnh rằng mọi học viên tốt nghiệp MSM MBA đều có thể tự hào rằng đây là một trong những chương trình MBA hàng đầu tại Việt Nam, một chương trình được kiểm định quốc tế uy tín (AMBA, ACBSP, IACBE), có danh tiếng trên toàn cầu và cung cấp nhiều nhà điều hành giỏi cho cộng đồng doanh nghiệp.

Ông Carel Richter – Tổng lãnh sự Lãnh sự quán Vương quốc Hà Lan tại Việt Nam

chúc mừng các tân Thạc sĩ khóa 19 chương trình MSM MBA

Thay mặt trường Quản lý Maastricht (Hà Lan), TS. Vincent Feltkamp – Phó Hiệu trưởng đã chúc mừng và đánh giá cao những nỗ lực học tập của các tân Thạc sĩ chương trình MSM MBA khóa 19. Theo TS. Vincent Feltkamp, những kiến thức mà các tân Thạc sĩ đã tích lũy được không chỉ làm phong phú thêm cuộc sống cá nhân, nghề nghiệp của mỗi người mà còn góp phần quan trọng cho xã hội, cho đất nước.

Các tân Thạc sĩ khóa 18 chương trình MSM MBA chụp hình lưu niệm với Tổng lãnh sự Lãnh sự quán Vương quốc Hà Lan tại Việt Nam, lãnh đạo trường Quản lý Maastricht (Hà Lan), lãnh đạo trường Đại học Bách Khoa cùng ban cố vấn chương trình MSM MBA

Được thành lập vào năm 1998, chương trình MSM MBA là một trong những chương trình liên kết quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Qua 20 năm hoạt động, chương trình MSM MBA đã và đang đóng vai trò cung cấp đội ngũ quản lý quan trọng trong cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước với gần 1.000 học viên theo học MSM MBA trong 21 khóa. Học viên của Chương trình là một sự kết hợp đa dạng ngành nghề, vị trí, công việc, và văn hoá cho phép tạo ra một môi trường học tập đầy năng động và thú vị. Sự liên kết của các học viên và cựu học viên đã tạo nên một mạng lưới quan hệ năng động và giá trị trong cộng đồng doanh nhân tại TPHCM.

Chương trình MSM MBA ký kết hợp tác với OCB

Cũng trong lễ tốt nghiệp, Chương trình MSM MBA đã khen thưởng cho các học viên có kết quả học tập xuất sắc trong từng giai đoạn và tốt nghiệp xuất sắc. Đặc biệt, Chương trình MSM MBA còn ký kết hợp tác với OCB về phát triển thẻ tín dụng đồng thương hiệu, khoản vay tín chấp cho học viên MSM MBA, học bổng dành cho chương trình đào tạo ngắn hạn cho nhân viên OCB.

P. CTCT - SV 

 

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top