English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 04/09/2018 15:08, Số lần đọc: 3097 lần

Khoa KT Xây dựng - ĐH Bách Khoa ký kết thỏa thuận hợp tác với khoa KT Xây dựng, NTU

Sáng nay 4/9 tại phòng 103 A5, PGS.TS Trần Thiên Phúc và PGS.TS Nguyễn Danh Thảo - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Bách Khoa đã tiếp đoàn đại biểu đến từ trường ĐH Quốc Gia Đài Loan (National Taiwan University - NTU), do GS Shang-Hsien Hsieh - Trưởng Khoa KT Xây dựng tại NTU làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc với Trường.

Khoa KT Xây dựng – ĐH Bách Khoa đã ký kết thỏa thuận hợp tác với khoa KT Xây dựng – NTU nhằm tăng cường hợp tác về đào tạo

Trong khuôn khổ chuyến thăm, Khoa KT Xây dựng – ĐH Bách Khoa đã ký kết thỏa thuận hợp tác với khoa KT Xây dựng – NTU nhằm tăng cường hợp tác về đào tạo trong thời gian tới. Trong buổi làm việc, hai bên cũng dành thời gian để trao đổi, chia sẻ các kiến thức về nghiên cứu khoa học cũng như trao đổi về những dự án sẽ cùng nhau hợp tác. Sau Lễ ký kết, các GS cũng có buổi thông tin đến giảng viên và Sinh viên ĐH Bách Khoa có nguyện vọng theo học Thạc sĩ, Tiến sĩ tại Đài Loan chuyên ngành Kỹ thuật Xây dựng và Quản lý Xây dựng tại phòng 107 A5.

Các GS cũng có buổi thông tin đến giảng viên và Sinh viên ĐH Bách Khoa có nguyện vọng theo học Thạc sĩ, Tiến sĩ tại Đài Loan chuyên ngành Kỹ thuật Xây dựng và Quản lý Xây dựng tại phòng 107 A5.

Các em sinh viên cũng đặt nhiều câu hỏi đến chương trình học bổng của NTU

Đây là chuyến thăm dài ngày của đoàn NTU, từ 3-5/9 với kế hoạch làm việc với giảng viên và sinh viên tại ĐH Bách Khoa. Chiều 4/9, các GS của ĐH Quốc Gia Đài Loan cũng phối hợp với Khoa KT Xây dựng tổ chức Hội thảo chuyên đề BIM tại khoa KT Xây dựng với mục đích giới thiệu về những công nghệ mới cho ngành xây dựng và là diễn đàn giao lưu chia sẻ kinh nghiệm của các nhà khoa học, giảng viên, sinh viên cùng ngành. Ngoài ra, vào ngày 5/9 theo lịch trình đoàn công tác NTU cũng kết hợp với giảng viên ĐH Bách Khoa tham quan các công ty Xây dựng như: Coteccons, Acsc, Cofico...

Hai bên cùng chụp ảnh lưu niệm tại sau nghi thức ký kết hợp tác

Được biết, Trường ĐH Bách Khoa và NTU đã thiết lập mối quan hệ hợp tác từ lâu, NTU hiện là trường đại học công lập danh giá nhất tại Đài Loan và là một trong những trường ĐH được xếp hạng hàng đầu trên thế giới. Trường gồm có 11 trường Cao Đẳng, 54 khoa, 107 cơ sở nghiên cứu và 4 trung tâm nghiên cứu.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top