English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 27/08/2018 09:27, Số lần đọc: 2026 lần

Tân sinh viên hào hứng với Ngày hội "Sách cũ tri thức mới"

Sáng 26/08/2018, hàng ngàn cuốn sách, tài liệu học tập đã được trao tặng cho Tân sinh viên khóa 2018 tại Sảnh H6 - ĐHBK Cơ sở Dĩ An.

Anh Trần Văn Bình - TT HTSV & VL chia sẻ với tân sinh viên 

"Sách cũ tri thức mới " là chương trình tặng sách thường niên đầu năm học nhằm hỗ trợ Tân sinh viên, đặc biệt sinh viên hoàn cảnh khó khăn có tài liệu để học tập.  Chương trình do Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Việc làm ĐH Bách Khoa triển khai và các CLB phối hợp thực hiện.

Ngày hội thu hút đông đảo tân sinh viên đến tham gia và nhận sách miễn phí

Đến nay, đây là năm thứ 5 chương trình được thực hiện, ngày càng thu hút được nhiều sinh viên tham gia. Năm nay, ngày hội thu hút hơn 2.000 tân sinh viên, hơn 8.000 quyển sách đại cương và tài liệu học tập được trao tặng. Không chỉ nhận được những cuốn sách, giáo trình, slide bài giảng cùng các tài liệu hoàn toàn miễn phí mà các bạn tân sinh viên còn được giao lưu, đặt câu hỏi cho những anh/chị sinh viên đi trước về cách học hiệu quả, hay hòa nhập với môi trường mới tại ĐH Bách Khoa.

Để có được những quyển sách để tặng các em, các anh chị khóa trước đã tổ chức triển khai thực hiện việc thu gom, vận chuyển và trao tặng sách. Tiếp nối thành công của những năm trước, ngay từ đầu năm học, nhóm đã bắt tay ra quân để thực hiện hoạt động. Chương trình kêu gọi sự hỗ trợ của các sinh viên toàn trường nhằm kịp thời gửi tặng cho các tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trang bị tài liệu học tập trước ngày học tập đầu tiên 21/8.

Tân sinh viên hào hứng nhận sách từ các anh chị khóa trước

Không chỉ triển khai vào đầu năm, chương trình cũng kêu gọi sự hỗ trợ của giảng viên, sinh viên trong cả năm học, nhằm đóng góp vào hoạt động của quỹ sách để hỗ trợ cho các em tân sinh viên trong các năm học sau. Qua chương trình, các bạn tân sinh viên đã nhận được sự hỗ trợ trong việc trang bị tài liệu học tập; đồng thời được giao lưu để kết nối bạn bè, anh chị trong môi trường học tập mới.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top