English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 10/08/2018 09:49, Số lần đọc: 3332 lần

Đại học Bách Khoa đón gần 5.000 tân sinh viên khóa 2018 nhập học

Trong năm học 2017 - 2018, trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG – HCM đã tiếp nhận và làm thủ tục nhập học gần 5.000  tân sinh viên (SV) khóa 2018 tại cơ sở 268 Lý Thường Kiệt, P. 14, Q. 10, TP.HCM của trường

Cụ thể, vào ngày 21 và 23/7/2018, trường gọi nhập học các tân SV diện xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, ưu tiên xét tuyển theo đề án ĐHQG-HCM, xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực. Từ ngày 07 – 12/8/2018, trường tiếp nhận và làm thủ tục nhập học các tân SV diện xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia năm 2018

Tân SV khóa 2018 đến nhập làm thủ tục nhập học, đóng học phí tại trường

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các tân SV nhập học, trường đã tạo điều kiện cho tân SV đăng ký nhập học trực tuyến qua cổng thông tin đào tạo của trường, sắp xếp thời gian nhập học theo nhóm ngành, tránh tình trạng bị quá tải. Bộ phận tiếp nhận nhận hồ sơ nhập học không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho tân SV làm thủ tục nhanh chóng mà còn cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn giải quyết những vướng mắc, băn khoăn liên quan đến việc học tập, hưởng chế độ chính sách và giúp tân SV sớm ổn định chỗ ở.

Tân SV khóa 2018 được đội ngũ SV tình nguyện của trường hướng dẫn làm thủ tục nhập học,

giải đáp thắc mắc đăng ký thi anh văn đầu vào

Đã thành truyền thống, các tân SV của trường khi làm thủ tục nhập học luôn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ các thầy cô đang công tác tại Khoa/ Trung tâm, Phòng Ban và các anh chị SV khóa trên.

Ngoài ra, nhà trường đã phối hợp với ký túc xá ĐHQG – HCM thông tin đến sinh viên những thông tin chính xác, hướng dẫn cụ thể quy trình đăng kí ở ký túc xá, giải thắc mắc của SV về vấn đề sinh hoạt và học tập tại trường.

Tân SV khóa 2018 nhận thẻ SV sau khi hoàn tất thủ tục nhập học

Sau khi hoàn tất thủ tục nhập học, tân SV khóa 2018 sẽ tham gia tuần sinh hoạt công dân đầu khóa năm học 2018 – 2019 (từ ngày 10 – 17/8/2018) nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm công dân, hiểu rõ quyền lợi – nghĩa vụ của SV khi theo học tại trường, các quy chế về học vụ, chế độ chính sách, học bổng, các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tình hình kinh tế - xã hội của đất nước trong giai đoạn hiện nay. Đặc biệt trong tuần sinh hoạt công dân đầu khóa, tân SV khóa 2018 còn có một buổi tham quan tìm hiểu về khu di tích lịch sử địa đạo Củ Chi và dâng hương tại đền Bến Dược tưởng nhớ công ơn to lớn của đồng bào chiến sĩ đã chiến đấu hi sinh trên vùng đất Sài Gòn - Gia Định trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ.

P. CTCT - SV 

 

 

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top