English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 19/07/2018 16:31, Số lần đọc: 941 lần

Những hạt giống đỏ nảy mầm từ Mùa hè xanh Bách Khoa

Chiều ngày 18/7/2018, tại khu du lịch Lan Vương (TP. Bến Tre tỉnh Bến Tre), Đảng Bộ – Ban Chỉ đạo – Ban Chỉ huy CDTN MHX trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG – HCM đã kết nạp Đảng cho 07 quần chúng ưu tú. Đây là những chiến sĩ TN MHX Bách Khoa đã và đang khoác trên mình chiếc áo xanh tình nguyện; có đạo đức tốt, học tập tốt và luôn có ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Tham dự buổi lễ có đ/c Phạm Kiều Hưng – UVBT, Trưởng Ban Thanh niên trường học Thành đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh Viên Việt Nam TP.HCM; đ/c Bùi Hữu Hồng Hải – Chánh VP. Hội Sinh Viên Việt Nam TP.HCM; đ/c Nguyễn Công Mậu – Phó Bí thư thường trực Đảng bộ ĐHQG – HCM; đ/c Trần Ngọc Tam – Phó Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bến Tre; đ/c Nguyễn Phúc Linh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chỉ huy trưởng CDTN MHX tỉnh Bến Tre năm 2018. Về phía trường Đại học Bách Khoa có đ/c Võ Tấn Thông – Phó Bí thư Đảng ủy,  Phó Ban Chỉ đạo TT CDTN MHX, Trưởng Phòng CTCT – SV; các đ/c trong Ban Chỉ đạo – Ban Chỉ huy CDTN MHX; các đ/c trong cho bộ sinh viên 1, 2, 3, 5 cùng hơn 800 chiến sĩ TN MHX của trường đang đóng quân tại huyện Chợ Lách tỉnh Bến Tre.

Đảng Bộ – Ban Chỉ đạo – Ban Chỉ huy CDTN MHX trường Đại học Bách Khoa  

kết nạp Đảng cho 07 quần chúng ưu tú

Các quần chúng được kết nạp Đảng lần này bao gồm:

 1. Đ/c Võ Tấn Phát – Chi bộ Sinh viên 1
 2. Đ/c Phạm Hải Như – Chi bộ Sinh viên 2
 3. Đ/c Nguyễn Anh Kiệt – Chi bộ Sinh viên 3
 4. Đ/c Nguyễn Thị Hồng Thắm – Chi bộ Sinh viên 3
 5. Đ/c Võ Việt An Khang – Chi bộ Sinh viên 3
 6. Đ/c Lê Trung Hiếu – Chi bộ Sinh viên 3
 7. Đ/c Băng Ngọc Bảo Tâm – Chi bộ Sinh viên 5

Tại buỗi lễ, các Đảng viên được kết nạp đã tuyên thệ chấp hành tốt điều lệ của Đảng, phấn đấu học tập và rèn luyện để xứng đáng với sự hi sinh của cha ông đã ngã xuống cho nền độc lập tự do của đất nước hôm nay.

Đảng Bộ – Ban Chỉ đạo – Ban Chỉ huy CDTN MHX trường Đại học Bách Khoa  

kết nạp Đảng cho 07 quần chúng ưu tú

Thay mặt Đảng ủy nhà trường, đ/c Võ Tấn Thông – Phó Bí thư Đảng ủy,  Phó Ban Chỉ đạo TT CDTN MHX, Trưởng Phòng CTCT – SV đã giao nhiệm vụ cho 07 Đảng viên được kết nạp trong ngày 18/7/2018 nói riêng cũng như các Đảng viên nói chung phải liên tục phê bình và tự phê bình; giữ gìn mối quan hệ mật thiết giữa Đảng viên và quần chúng nhân dân; khẳng định đường lối, cương lĩnh của Đảng nhằm xây dựng sự trường tồn, vững mạnh của Đảng, của đất nước.

Đ/c Nguyễn Công Mậu phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ kết nạp Đảng

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đ/c Nguyễn Công Mậu – Phó Bí thư thường trực Đảng bộ ĐHQG – HCM đã bày tỏ sự vui mừng, ghi nhận sự phấn đấu trưởng thành để trở thành thành viên của Đảng Cộng sản Việt Nam của các sinh viên trường Đại học Bách Khoa nói riêng và toàn khối ĐHQG – HCM nói chung. Đ/c Nguyễn Công Mậu cũng cho biết: “Trong dịp này, Đảng bộ ĐHQG – HCM kết nạp tổng cộng 21 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam trong đó có 07 quần chúng của trường Đại học Bách Khoa. Các đ/c được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày hôm nay chính là những hạt mầm ưu tú được ươm mầm rèn luyện, cống hiến và trưởng thành qua các CDTN MHX, cùng chung tay góp sức để xây dựng ĐHQG – HCM ngày càng phát triển”.

Các đảng viên chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Thành Đoàn - Hội Sinh viên TP.HCM, ĐHQG - HCM,

tỉnh Bến Tre và trường Đại học Bách Khoa

P. CTCT - SV 

 

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top