English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 09/07/2018 10:13, Số lần đọc: 475 lần

ĐH Bách Khoa đón 3.000 thí sinh thi đánh giá năng lực 2018

Sáng 7/7, khoảng 3.000 thí sinh bước vào kỳ thi đánh giá năng lực năm 2018 do ĐHQG - HCM tổ chức tại điểm thi ĐH Bách Khoa (khu nhà B1 và A4).

Đây làm năm đầu tiên ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực. Kết quả kỳ thi này sẽ là một trong bốn phương thức được sử dụng để xét tuyển vào các trường thành viên. ĐH Bách Khoa sẽ dành 10% chỉ tiêu các ngành để xét tuyển từ kết quả kỳ thi này.

Cán bộ kiểm tra hồ sơ trước khi thí sinh vào phòng thi

Bài thi này được xây dựng với cùng cách tiếp cận bài thi SAT (Scholastic Assessment Test) của Mỹ và bài thi TSA (Thinking Skills Assessment) của Anh nhắm vào việc đánh giá năng lực học ĐH của thí sinh thông qua việc kiểm tra các kỹ năng liên quan đọc, hiểu, tư duy, phân tích và giải quyết vấn đề. Dự kiến, kết quả thi sẽ được báo về cho các thí sinh biết trước ngày 17/7.

Dự kiến, kết quả thi sẽ được báo về cho các thí sinh biết trước ngày 17/7

Được biết, kỳ thi được tổ chức đồng thời ở 3 địa điểm tại TP.HCM, Cần Thơ và Quy Nhơn. Để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, ĐH Bách khoa TP.HCM đã phân công và điều động bố trí cán bộ, giảng viên, sinh viên thực hiện nhiệm vụ để hỗ trợ tốt nhất cho kỳ thi.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)

Các tin khác:

LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top