English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 21/06/2018 15:09, Số lần đọc: 2372 lần

Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho sinh viên Bách Khoa

Sáng 21/6 tại HT A4, TT Hỗ trợ Sinh viên & Việc làm trường ĐH Bách Khoa và công ty JJ Actcall VN đã ký kết hợp tác về việc liên kết đào tạo và hỗ trợ cho sinh viên tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp uy tín của Nhật Bản.

Hai bên đã dành thời gian trao đổi trước khi ký kết

Công ty JJA Việt Nam là công ty uy tín có trụ sở chính tại Nhật Bản với chức năng làm cầu nối giữa các doanh nghiệp Nhật Bản với sinh viên Việt Nam có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp uy tín của Nhật Bản tại Việt Nam và tại Nhật Bản.

Theo văn bản được ký kết, 2 đơn vị sẽ cùng thực hiện các dự án chung nhằm hỗ trợ cho sinh viên trường ĐH Bách Khoa trong việc tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam và Nhật Bản. Cụ thể, hai đơn vị sẽ cùng kết hợp để tổ chức Ngày hội Việc làm Nhật Bản, tổ chức giới thiệu các chương trình du học tại Nhật Bản, tổ chức các khóa bồi dưỡng kỹ năng và tiếng Nhật cho sinh viên có nhu cầu tìm việc tại doanh nghiệp Nhật Bản.

Lãnh đạo hai đơn vị cùng ký kết văn bản hợp tác với sự chứng kiến của hai bên

Với văn bản đã được ký kết sẽ mở rộng hơn nữa cơ hội cho sinh viên nhà trường  trong việc tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp uy tín của Nhật Bản. Ngoài ra, sinh viên sẽ được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với lãnh đạo doanh nghiệp Nhật tại các Ngày hội việc làm,  được huấn luyện kỹ năng và tìm hiểu văn hóa Nhật Bản trước khi ứng tuyển...

Với văn bản đã được ký kết sẽ mở rộng hơn nữa cơ hội cho sinh viên nhà trường  trong việc tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp uy tín của Nhật Bản

Hiện nay, Nhật Bản là thị trường lao động có sức hút lớn với người lao động, đặc biết đối với sinh viên mới tốt nghiệp vì môi trường làm việc và chế độ đãi ngộ tốt. Trong tháng 4/2018 vừa qua, TT Hỗ trợ Sinh viên & Việc làm cũng đã kết hợp với các công ty Nhật Bản tổ chức thành công Ngày hội việc làm Nhật Bản cũng như các buổi huấn luyện kỹ năng phỏng vấn và làm việc tại Nhật Bản. Ngày hội đã thu hút đông đảo sinh viên đến tham dự và ứng tuyển thành công vào các vị trí được tuyển dụng.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top