English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 11/06/2018 11:26, Số lần đọc: 150 lần

Khai mạc Lớp Tin học văn phòng nâng cao cho cán bộ viên chức trường

Sáng 9/6, Trung tâm Điện toán - ĐH Bách Khoa đã khai giảng Lớp Tin học văn phòng nâng cao phục vụ công việc của cán bộ viên chức trường.

PGS. TS Huỳnh Kỳ Khương Hạ - Phó Trưởng phòng TCHC phát biểu tại buổi khai giảng

Tham dự khai giảng, có PGS. TS Huỳnh Kỳ Khương Hạ - Phó Trưởng phòng TCHC, PGS.TS Thoại Nam - Trưởng Khoa KH & KT Máy tính và trên 60 cán bộ viên chức trường tham gia lớp học.

PGS.TS Thoại Nam - Trưởng Khoa KH & KT Máy tính phát biểu tại buổi khai giảng

Khóa học nhằm giúp cho các học viên nắm bắt và vận dụng linh hoạt những kiến thức cơ bản, sử dụng thành thạo các kỹ năng nâng cao về tin học văn phòng..., qua đó góp phần giúp công chức, viên chức ứng dụng vào thực tế, đáp ứng được nhu cầu của công việc được giao.

Khóa học sẽ diễn ra từ 9/6 - 8/7 vào thứ bảy hàng tuần

Khóa học sẽ diễn ra từ 9/6 - 8/7 vào thứ bảy hàng tuần. Sau khi kết thúc khóa đào tạo các học viên sẽ làm bài kiểm tra thực hành và được cấp giấy chứng chỉ đã hoàn thành khóa học.

Khóa học nhằm giúp cho các học viên nắm bắt và vận dụng linh hoạt những kiến thức cơ bản, sử dụng thành thạo các kỹ năng nâng cao về tin học văn phòng

Được biết, lớp Tin học văn phòng nâng cao là một trong các lớp bồi dưỡng chuyên môn được nhà trường hỗ trợ kinh phí thực hiện theo kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cho cán bộ viên chức trường năm 2018. Trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục mở khóa học về Anh văn giao tiếp cho cán bộ viên chức trường.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)

Các tin khác:

LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top