English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 13/04/2018 14:17, Số lần đọc: 1493 lần

Nhiều sinh viên Bách Khoa nhận học bổng 20 triệu/suất từ BKcons

Sáng 13/4, Khoa KT Xây dựng kết hợp với BLL Cựu Sinh viên Phú Thọ - Bách Khoa tổ chức chương trình Tọa đàm hướng nghiệp và trao học bổng BKcons cho sinh viên khoa Xây dựng tại GĐ Hòa Bình (B6).

BCN Khoa, đại diện các doanh nghiệp, cựu sinh viên và sinh viên tại buổi tọa đàm hướng nghiệp

Tham dự buổi tọa đàm và trao học bổng có sự góp mặt của các anh/chị Cựu sinh viên Khoa KT Xây dựng các khóa: 73, 75, 82, 83, 84, 88, 94, 95, 96, 97, 2000...; đại diện các Doanh nghiệp ngành Xây dựng; BCN Khoa KT Xây dựng và trên 200 sinh viên của Khoa. 

Đại diện Cựu sinh viên chia sẻ về ngành, nghề, những kinh nghiệm bản thân cho sinh viên Bách Khoa

Trong khuôn khổ chương trình, Khoa cũng tổ chức cho các Doanh nghiệp trong ngành đang có nhu cầu tuyển dụng thực tập đến đặt bàn kết nổi trực tiếp để các bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn doanh nghiệp để thực tập tốt nghiệp.

Thực tập tốt nghiệp luôn là vấn đề được sinh viên quan tâm, nhất là chuẩn bị cho đợt thực tập tốt nghiệp 2018, Khoa đã tổ chức buổi tọa đàm hướng nghiệp để giải đáp thắc mắc của sinh viên. Đồng thời, với sự góp mặt của đại diện Doanh nghiệp và các cựu sinh viên hiện đang công tác tại nhiều đơn vị khác nhau trong lĩnh vực xây dựng để được nghe những chia sẻ về ngành, nghề, những kinh nghiệm bản thân... từ đó giúp sinh viên có những định hướng và lựa chọn tốt hơn cho kỳ thực tập tốt nghiệp sắp tới.

SV cũng có trao đổi về những thắc mắc trước kỳ thực tập tốt nghiệp 2018

Nhân dịp này, Khoa KT Xây dựng và Quỹ học bổng BKcons của BLL Cựu Sinh viên Phú Thọ - Bách Khoa cũng tiến hành trao học bổng BKcons cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong toàn khoa, cụ thể: 6 bạn được nhận Học bổng Kim cương (20 triệu/suất); 7 bạn được nhận học bổng Vàng (10 triệu/suất); 14 bạn được nhận học bổng Bạc (5 triệu/suất). Ngoài ra, Quỹ còn trao thêm 3 suất học bổng dành cho 3 bạn có hoàn cảnh khó khăn (10 triệu/suất).

Nhân dịp này, Khoa KT Xây dựng và Quỹ học bổng BKcons của BLL Cựu Sinh viên Phú Thọ - Bách Khoa cũng tiến hành trao học bổng BKcons cho sinh viên

Được biết, Quỹ học bổng BKcons của BLL Cựu Sinh viên Phú Thọ - Bách Khoa đã đồng hành cùng các bạn sinh viên khoa KT Xây dựng trong thời gian qua. Qua đó, Quỹ đã tiếp thêm một phần nào sức mạnh để giúp đỡ, tiếp thêm động lực để các bạn sinh viên Xây dựng luôn nỗ lực phấn đấu và đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập, nghiên cứu.

Thy Huyền (TT HTSv & VL)

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top