English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 12/04/2018 16:16, Số lần đọc: 773 lần

ĐH Bách Khoa ký kết hợp tác với bệnh viện ĐH Y dược TP. HCM

Chiều 12/4, tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM (215 Hồng Bàng, Quận 5) đã diễn ra buổi lễ ký hợp tác giữa ĐH Bách Khoa với bệnh viện ĐH Y dược TP. HCM. Tại buổi ký kết này, hai bên đã cùng trao đổi và tiến hành ký kết hợp tác nghiên cứu khoa học dựa trên thế mạnh của hai bên.

Lễ ký hợp tác giữa ĐH Bách Khoa với bệnh viện ĐH Y dược TP. HCM

Tham dự lễ ký kết, về phía Bệnh viện Đại học Y Dược có: PGS.TS.BS. Nguyễn Hoàng Bắc - Giám đốc và lãnh đạo của các đơn vị, khoa, phòng, ban liên quan. Về phía ĐH Bách Khoa có: GS.TS Vũ Đình Thành - Hiệu trưởng và lãnh đạo các đơn vị P.QHĐN, Khoa KH & KT Máy tính, Khoa Điện - Điện tử.

Đại diện 2 bên thực hiện nghi thức ký kết

Thỏa thuận hợp tác giữa hai bên nhằm xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững và thúc đẩy mối quan hệ giữa 2 đơn vị, phục vụ lợi ích chung của hoạt động nghiên cứu và giảng dạy. Theo nội dung ký kết, hai bên sẽ cùng thực hiện dự án trong khuôn khổ hợp tác bao gồm: Nghiên cứu ứng dụng AI trong phân tích hình ảnh CT - Scan, MRI cho các mặt bệnh; Thu nhập dự liệu của mặt bệnh các chuyên khoa để phân tích, dự báo và hỗ trợ ra quyết định cho các bác sĩ trong việc điều trị bệnh; Xây dựng và phát triển các thiết bị IoT trong y tế.

Ký kết hợp tác hứa hẹn đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho cả hai bên và xã hội

GS.TS Vũ Đình Thành - Hiệu trưởng bày tỏ cảm ơn đến Ban Giám đốc bệnh viện về buổi đón tiếp chu đáo, đồng thời Hiệu trưởng cũng mong rằng, ký kết thỏa thuận nghiên cứu khoa học hôm nay sẽ mở đầu cho việc thu hút các dự án nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực thành phố thông minh nói chung và khối bệnh viện nói riêng trong thời gian tới.

Sau buổi ký kết, đoàn công tác trường ĐH Bách Khoa được BGĐ Bệnh viện ĐH Y dược hướng dẫn tham quan các phòng, khoa của Bệnh viện

Sau buổi ký kết, đoàn công tác trường ĐH Bách Khoa được BGĐ Bệnh viện ĐH Y dược hướng dẫn tham quan các phòng, khoa của Bệnh viện. Được biết, chương trình ký kết lần này đánh dấu cho quá trình hợp tác ĐH Bách Khoa với bệnh viện ĐH Y dược TP. HCM, hứa hẹn đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho cả hai bên và xã hội.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top