English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 05/02/2018 10:01, Số lần đọc: 787 lần

Giám đốc ĐHQG-HCM gửi thư chúc mừng TS. Nguyễn Thị Lệ Thu

Sáng 02/02, tại hội trường A4, TS. Nguyễn Thị Lệ Thu - khoa Công nghệ vật liệu của trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG–HCM đã đón nhận thư chúc mừng của PGS. TS. Huỳnh Thành Đạt – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQG-HCM.

Năm 2017, TS. Nguyễn Thị Lệ Thu là 01 trong 02 nhà khoa học nữ giành giải thưởng nghiên cứu khoa học dành cho nữ giới L’Oreal - UNESCO Vì sự phát triển phụ nữ trong khoa học.

PGS.TS Từ Diệp Công Thành trao thư chúc mừng của Giám đốc ĐHQG-HCM cho TS. Nguyễn Thị Lệ Thu

PGS. TS. Trần Thiên Phúc - Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng TS. Nguyễn Thị Lệ Thu

Trong thư chúc mừng PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQG-HCM gửi lời cảm ơn đến TS. Nguyễn Thị Lệ Thu. PGS.TS Huỳnh Thành Đạt cũng nhấn mạnh thành quả này không chỉ là niềm tự hào của riêng cá nhân các nhà khoa học mà còn là niềm tự hào chung cho tất cả các nhà khoa học nữ tại ĐHQG-HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

TS. Nguyễn Thị Lệ Thu mong muốn được đóng góp công sức cho sự nghiệp xây dựng và phát triển

ĐHQG-HCM và trường Đại học Bách Khoa

Tại  buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Lệ Thu đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo ĐHQG-HCM, trường Đại học Bách Khoa và mong muốn được đóng góp nhiều hơn cho nghiên cứu khoa học cũng như sự nghiệp xây dựng, phát triển ĐHQG-HCM nói chung và trường Đại học Bách Khoa nói riêng.

Thầy Cô, gia đình chúc mừng TS. Nguyễn Thị Lệ Thu

L’Oreal - UNESCO Vì Sự phát triển phụ nữ trong khoa học cấp quốc gia được triển khai tại Việt Nam vào năm 2010. Trong 7 năm qua, chương trình đã vinh danh 24 nhà khoa học trẻ tiềm năng của Việt Nam về những đóng góp xuất sắc trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và giúp họ tiếp tục theo đuổi niềm đam mê trong khoa học.

P. CTCT - SV 

 

 

 

 

 

Các tin khác:

LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top