English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 01/02/2018 08:52, Số lần đọc: 167 lần

Sinh viên Bách Khoa nhận học bổng Ninh Thuận năm 2017

UBND tỉnh Ninh Thuận và ĐHQG – HCM đã tổ chức lễ trao học bổng Ninh Thuận năm 2017 cho 13 sinh viên (SV) vượt khó học giỏi của tỉnh đang theo học tại các trường thành viên ĐHQG – HCM vào sáng 30/1/2018 tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hội  Nghĩa - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đánh giá cao những hỗ trợ của UBND tỉnh Ninh Thuận đối với ĐHQG-HCM trong thời gian qua, đặc biệt là việc trang bị toàn bộ nội thất cho tòa nhà F1, KTX Khu B ĐHQG-HCM.

”Chúng tôi mong rằng các em sẽ luôn ghi nhớ sự hỗ trợ, động viên này để sau khi tốt nghiệp, các em sẽ có những đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp” - PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa cho biết.

PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa và ông Nguyễn Bá Ninh trao học bổng cho các sinh viên

Trong dịp này, trường Đại học Bách Khoa có 03 SV có thành tích học tập tốt, có hoàn cảnh khó khăn đã được UBND tỉnh Ninh Thuận tặng học bổng với tổng trị giá 27 triệu đồng (9 triệu đồng/ suất).

Ông Nguyễn Bá Ninh - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Thuận cho biết, hằng năm có khoảng 200 SV của tỉnh Ninh Thuận vinh dự được theo học tại 6 trường đại học thành viên của ĐHQG-HCM. Do đó, việc tỉnh trao học bổng cho các SV vượt khó học giỏi sẽ là nguồn động viên thật ý nghĩa đối với các em.

Các đại biểu và sinh viên chụp hình lưu niệm

“Tôi mong các em với trách nhiệm trước bản thân, gia đình và quê hương Ninh Thuận hãy tiếp tục phấn đấu học tập thật tốt để ngày mai lập thân, lập nghiệp và cống hiến cho sự phát triển của đất nước” - ông Nguyễn Bá Ninh nhắn nhủ.

P. CTCT - SV 

 

Các tin khác:

LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top