English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 26/01/2018 11:09, Số lần đọc: 209 lần

Trường Đại học Bách Khoa đạt chuẩn chứng nhận quốc tế theo tiêu chuẩn AUN – QA

Chiều 22/01/2018, Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG – HCM tổ chức lễ đón nhận kết quả đánh giá chất lượng quốc tế AUN – QA cấp cơ sở giáo dục của Mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á (Asean University Network Quality Assurance, viết tắt là AUN-QA).

Trường Đại học Bách Khoa cũng là trường đại học đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đạt cùng lúc 02 chuẩn kiểm định uy tín AUN-QA và HCERES (Hội đồng Cấp cao về Đánh giá nghiên cứu và giáo dục đại học Pháp).

Đoàn chuyên gia AUN – QA đã đánh giá các hoạt động của Trường bao gồm: Lãnh đạo và quản lý, Quản lý chiến lược, Thiết kế và rà soát Chương trình đào tạo, Quản lý nghiên cứu khoa học, Các hợp tác và đối tác nghiên cứu khoa học, Kết nối và phục vụ cộng đồng là “Tốt hơn mong đợi”.

Bà Nantana Gajaseni – Quyền Chủ tịch Hội đồng AUN-QA (thứ ba từ trái sang) trao

chứng nhận AUN-QA cấp cơ sở giáo dục cho Trường Đại học Bách Khoa

Năm 2017 đánh dấu cột mốc 60 năm hình thành và phát triển của trường Đại học Bách Khoa (1957 – 2017), việc đạt được cùng lúc 02 chuẩn kiểm định uy tín đã khẳng định được những định hướng, nỗ lực của trường trong suốt những năm vừa qua; thể hiện sự cam kết, minh bạch về chất lượng và cải tiến liên tục của nhà trường trong tất cả các mặt đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng.

Trong dịp này, AUN-QA cũng đã cấp giấy chứng nhận AUN-QA cấp chương trình đào tạo  cho 09 chương trình của 06 trường đại học thành viên ĐHQG – HCM.

Kính mời Quý Thầy Cô, các bạn sinh viên theo dõi tin Trường Đại học Bách Khoa đạt chuẩn chứng nhận quốc tế theo tiêu chuẩn AUN – QA phát trên sóng HTV9 tại đây.

P. CTCT - SV 

Các tin khác:

LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top