English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 12/01/2018 14:38, Số lần đọc: 345 lần

Tập đoàn Motul ký kết hợp tác với khoa KT Giao thông và trao học bổng cho sinh viên

Sáng 12/01 tại hội trường B4 đã diễn ra Lễ  ký kết hợp tác giữa khoa KT Giao thông và Tập đoàn Motul, đồng thời trao học bổng cho sinh viên.

TS. Nguyễn Lê Duy Khải - Trưởng khoa KT Giao thông phát biểu tại lễ ký kết hợp tác

Tham dự buổi lễ, về phía Tập đoàn Motul có ông Nguyễn Vũ Hào - P. Tổng GĐ Vilube; ông Cao Hoài Nhân - GĐ Kỹ thuật và Sản xuất và các cộng sự. Về phía ĐH Bách Khoa, có TS. Nguyễn Lê Duy Khải - Trưởng khoa KT Giao thông và các giảng viên, sinh viên của trường.

Ông Cao Hoài Nhân - Giám đốc kỹ thuật và sản phẩm Motul đã giới thiệu đến sinh viên về công ty và tổng kết các chương trình đã hợp tác với khoa KT Giao thông trong 5 năm qua

Trước đó, vào năm 2012, giữa tập đoàn Motul và khoa KT Giao thông đã tiến hành ký kết hợp tác về việc phối hợp trong những chương trình đào tạo cho sinh viên, các dự án hợp tác nghiên cứu và kiểm nghiệm sản phẩm, học bổng cho sinh viên xuất sắc cùng với các chương trình tài trợ khác… Qua 5 năm thực hiện, hai bên đã cùng thực hiện nhiều dự án chung và đạt được nhiều thành tựu nhất định. Tiếp nối thành công đó, hôm nay hai bên tiếp tục ký kết cho các chương trình mới với nội dung tương tự.

Dịp này, Tập đoàn Motul cũng đã tiến hành trao 5 suất học bổng cho năm sinh viên

Hai bên tiến hành nghi thức ký kết hợp tác cho 5 năm tới

Cũng tại buổi lễ, ông Cao Hoài Nhân - Giám đốc kỹ thuật và sản phẩm Motul đã giới thiệu đến sinh viên về công ty, các định hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm tại Motul trong thời gian tới. Ngoài ra, ông Nhân cũng đã tổng kết những chương trình, dự án cùng hợp tác với khoa KT Giao thông trong thời gian qua.

Hai đơn vị cùng chụp ảnh lưu niệm sau lễ ký kết

Nhân dịp này, Tập đoàn Motul cũng đã tiến hành trao 5 suất học bổng cho năm sinh viên bao gồm: Lê Hoàng Nhân, Trần Quốc Minh Nhật, Trương Đình Hồng Phúc, Hồng Tiểu Hùng, Đoàn Văn Đăng là những sinh viên xuất sắc của khoa KT Giao thông năm 2017. Mỗi suất học bổng trị giá 5.000.000 đồng/suất, đây là các suất học bổng để chứng nhận sự phấn đấu cũng như ủng hộ tinh thần cho các bạn sinh viên.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top