English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 12/01/2018 14:33, Số lần đọc: 272 lần

17 suất học bổng Cựu sinh viên 97 được trao cho sinh viên Bách Khoa

Sáng 12/01, Khoa Xây dựng kết hợp với Ban liên lạc Cựu SV 97 tổ chức trao 17 suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn học giỏi của khoa Xây dựng.

Cựu sinh viên khoa Xây dựng khóa 97 đã bày tỏ tâm tư, tình cảm sâu sắc đối với sinh viên và chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc trong thực tế

Theo đó, Ban liên lạc Cựu SV 97 cũng đã tiến hành trao 17 suất học bổng cho sinh viên, trị giá 4.000.000 đồng /suất với tổng giá trị 68.000.000 đồng.

TS. Lê Anh Tuấn - Phó Trưởng khoa Xây dựng cũng đã cảm ơn Ban liên lạc Cựu SV 97 đã quan tâm đến các sinh viên thế hệ đàn em trong nhiều năm qua

Tại buổi trao học bổng, các anh chị Cựu sinh viên khoa Xây dựng khóa 97 đã bày tỏ tâm tư, tình cảm sâu sắc đối với sinh viên và chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc trong thực tế. Bên cạnh đó, các anh cũng mong rằng, các suất học bổng sẽ giúp các em sinh viên nghèo vượt qua khó khăn để tiếp tục nỗ lực cố gắng trong học tập, rèn luyện.

Ban liên lạc Cựu SV 97 cũng đã tiến hành trao 17 suất học bổng cho sinh viên

Cựu sinh viên 97, lãnh đạo Khoa và sinh viên nhận học bổng cùng chụp ảnh lưu niệm

TS. Lê Anh Tuấn - Phó Trưởng khoa Xây dựng cũng đã cảm ơn Ban liên lạc Cựu SV 97 đã quan tâm đến các sinh viên thế hệ đàn em trong nhiều năm qua. Nhân đây, Thầy cũng nhắc nhở các em nên chuyên tâm vào việc học hơn nữa, tích lũy kinh nghiệm từ những chia sẻ của các đàn anh đi trước để hoàn thiện bản thân mình, đáp ứng nhu cầu công việc trong tương lai.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)

Các tin khác:

LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top