English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 03/01/2018 15:34, Số lần đọc: 201 lần

 

Tiếp trường ĐH Sungkyunkwan, Hàn Quốc

Sáng nay, tại phòng 103 A5 đã diễn ra buổi gặp gỡ và làm việc giữa phòng QHĐN, các khoa và đại diện trường đại học Sungkyunkwan, Hàn Quốc.

Buổi gặp gỡ và làm việc với đại diện trường đại học Sungkyunkwan, Hàn Quốc.

Hai bên đã cùng làm việc về tổ chức chương trình giới thiệu học bổng của đại học Sungkyunkwan dành cho sinh viên Bách Khoa. Trường đại học Sungkyunkwan được thành lập vào năm 1946 bởi cựu hiệu trưởng của trường, Kim Changsook. Hiện nay, trường có hai campus chính tại Seoul và Suwon, trong đó: Các ngành học về Khoa học Xã hội và Nhân văn ở thủ đô Seoul, còn các ngành học về Khoa học Tự Nhiên ở thành phố Suwon.

Trường đại học Sungkyunkwan mong muốn thu hút sinh viên Bách Khoa đến học tại trường

Trường có 18 trường thành viên giảng dạy bậc đại học, và 12 trường đào tạo trình độ sau đại học. Trường có nhiều chính sách tốt dành cho sinh viên quốc tế về học phí, chỗ ở... Dự kiến, sau khi thống nhất các kế hoạch, nhà trường sẽ thông báo cũng như tổ chức hội thảo để sinh viên nắm bắt cụ thể về thông tin chương trình du học tại trường đại học Sungkyunkwan.

Hiện tại, trường Sungkyunkwan được đánh giá có chất lượng giảng dạy tốt, luôn nằm trong top 10 các trường Đại học tại Hàn Quốc; top 27 các trường Đại học tốt nhất châu Á; Đồng thời, có Nhiều học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế; Trường có campus tại Seoul, thuận tiện cho việc đi lại, làm thêm và việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)

Các tin khác:

LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top