English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 02/01/2018 10:42, Số lần đọc: 202 lần

Hội nghị đại biểu Công đoàn trường Đại học Bách Khoa năm 2017

Chiều 28/12, Công đoàn trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG–HCM đã tổ chức hội nghị đại biểu Công đoàn năm 2017.

Tham dự hội nghị về phía ĐHQG–HCM có ThS. Lâm Tường Thoại – Chủ tịch Công đoàn. Đại diện trường Đại học Bách Khoa có GS. TS. Vũ Đình Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS. TS. Mai Thanh Phong – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đặc biệt, hội nghị có sự tham dự của 150 đại biểu thay mặt cho 1.226 công đoàn viên của 18 Công đoàn bộ phận, 08 tổ Công đoàn trực thuộc và 112 tổ Công đoàn bộ môn của trường.

Đại biểu tham dự Hội nghị đại biểu Công đoàn trường Đại học Bách Khoa năm 2017

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe ThS. Huỳnh Thị Hạnh – Phó Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM, Phó Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo hoạt động của Công đoàn trường giai đoạn từ tháng 6/2014 – 12/2017 và kế hoạch hoạt động Công đoàn từ tháng 01/2018 đến tháng 6/2018. Trong giai đoạn từ tháng 6/2014 – 12/2017, Công đoàn trường Đại học Bách Khoa đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, với nhiều đổi mới trong phương pháp và nội dung, chủ động phối hợp với nhà trường trong mọi hoạt động, xây dựng tổ chức đoàn kết vững mạnh, khẳng định được vị trí và vai trò Công đoàn trường. Bên cạnh đó, Ban chấp hành Công đoàn cũng đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá những ưu điểm và hạn chế trong công tác điều hành nhằm tìm ra nguyên nhân, giải pháp để khắc phục và nâng cao hơn nữa hoạt động Công đoàn trường.

ThS. Huỳnh Thị Hạnh – Phó Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM, Phó Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo hoạt động của Công đoàn trường giai đoạn từ tháng 6/2014 – 12/2017 và kế hoạch hoạt động Công đoàn từ tháng 01/2018 đến tháng 6/2018

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ThS. Lâm Tường Thoại – Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Công đoàn trường Đại học Bách Khoa đã đạt được trong thời gian qua. Theo đó, Công đoàn trường đã luôn chủ động trong mọi hoạt động, bám sát theo chiến lược phát triển của trường và định hướng của Công đoàn ĐHQG-HCM. Các hoạt động của Công đoàn trường khá phong phú (nữ công, thể dục thể thao, văn nghệ…), hình thức tổ chức sáng tạo, năng động, thu hút đông đảo công đoàn viên tham gia… ThS. Lâm Tường Thoại cũng đề nghị Công đoàn trường Đại học Bách Khoa luôn tiếp tục giữ vững, phát huy công tác đảm bảo chất lượng, vận dụng và triển khai trong hoạt động công đoàn thời gian sắp tới.

ThS. Lâm Tường Thoại – Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM, GS. TS. Vũ Đình Thành - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Công đoàn trường Đại học Bách Khoa đã đạt được trong thời gian qua

Với tinh thần làm việc trách nhiệm cao, tập trung, công bằng và minh bạch, hội nghị đã tiến hành bầu đoàn đại biểu Công đoàn ĐHQG-HCM gồm 45 đại biểu chính thức và 07 đại biểu dự khuyết.

Hội nghị Công đoàn trường cũng đã nhận được nhiều đóng góp ý kiến từ các công đoàn viên cho các hoạt động công đoàn, giúp Ban chấp hành Công đoàn trường ngày càng có những hoạt động chăm lo tốt hơn cho công đoàn viên.

P. CTCT - SV 

 

 

 

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top