English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 07/12/2017 10:48, Số lần đọc: 275 lần

Student Forum 2017: Những điều cần thiết cho một Start-up CEO 

Chiều 5/12, tại HT H6 - Cơ sở Dĩ An đã diễn ra chương trình Student Forum 2017 với chủ đề "What are Must-have skills for a Start-up CEO" thu hút trên đông đảo sinh viên các trường ĐH khu vực TP. HCM tham dự.  

Chương trình Student Forum 2017 với chủ đề "What are Must-have skills for a Start-up CEO"

Hàng năm, eSilicon phối hợp Tổ chức Sunflower Mission và ĐH Bách Khoa tổ chức buổi Student Forum với những diễn giả nổi tiếng đến từ Mỹ và Châu Âu. Năm nay, với chủ đề "What are Must-have skills for a Start-up CEO" sẽ được chia sẻ bởi Cô Lê Duy Loan - Cựu Phó Chủ Tịch của Tập Đoàn Texas Instrument, cùng với ban diễn giả: Cô Shaunna Black - Cựu Phó Chủ Tịch Tập Đoàn Texas Instrument và Ông Andrew Latham - Cựu Giám Đốc Tập Đoàn Dầu khí Chevron.

Cô Lê Duy Loan truyền cảm hứng cho sinh viên

Chủ đề “What are Must-have skills for a Start-up CEO” sẽ cho sinh viên những điều cần chuẩn bị như kiến thức và kỹ năng để trở thành 1 Start-up CEO thành công trong ngành Kỹ Thuật.  Tại buổi giao lưu, sinh viên các trường đã có những câu hỏi trao đổi với ban diễn giả về những boăn khoăn về hướng nghiệp - khởi nghiệp; những kiến thức và kỹ năng cần tích lũy; ngoài ra, các sinh viên cũng được định hướng tốt hơn cho sự nghiệp tương lai với những diễn giả có tên tuổi trong lĩnh vực Kỹ Thuật và Công Nghệ.

Sinh viên cũng được định hướng tốt hơn cho sự nghiệp tương lai với những diễn giả có tên tuổi trong lĩnh vực Kỹ Thuật và Công Nghệ.

BTC chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên tham gia chương trình

Cô Lê Duy Loan là một kỹ sư người Mỹ gốc Việt. là người châu Á đầu tiên và là người nữ duy nhất được chọn vào ban lãnh đạo kỹ thuật (Senior Fellow -Nhà nghiên cứu thâm niên - tương đương với Phó chủ tịch) cho hãng công nghệ toàn cầu Texas Instruments trong lịch sử 83 năm của hãng này. Cô được chọn vào Hall of Fame của Women in Technology International (WITI), Chuyên Gia Kỹ thuật trong Năm (National Technologist of The Year). Cô cũng là người phụ nữ đầu tiên được mời vào ban quản trị (Board of Directors) của hãng National Instruments, là công ty hàng đầu về thử nghiệm máy móc. Cô có 24 bằng sáng chế và tham gia viết nhiều tham luận khoa học. Cô được mời đến nói chuyện với sinh viên của rất nhiều trường Đại học nổi tiếng ở Mỹ và là người truyền cảm hứng cho rất nhiều sinh viên.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top