English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 05/12/2017 09:55, Số lần đọc: 270 lần

Quỹ học bổng Pony Chung trao 30 suất học bổng cho sinh viên ĐHQG – HCM

Chiều 01/12/2017, tại nhà Điều hành ĐHQG – HCM, Quỹ học bổng Pony Chung đã trao 30 suất học bổng với trị giá mỗi suất là 500 USD cho 30 sinh viên, học viên cao học của ĐHQG-HCM.

“Chúng tôi cho rằng những hỗ trợ của Quỹ Pony Chung không chỉ mang ý nghĩa thiết thực về mặt tài chính mà còn là nguồn động viên to lớn về mặt tinh thần cho sinh viên ĐHQG-HCM, giúp các em thêm yên tâm và tự tin khẳng định mình trong học tập và nghiên cứu; đồng thời chắp cánh cho ước mơ về học thuật của sinh viên” – PGS. TS Nguyễn Hội Nghĩa – Phó Giám đốc ĐHQG-HCM nhấn mạnh.

Ông Kim Chul-su – Chủ tịch Quỹ học bổng Pony Chung

chúc mừng sinh viên nhận học bổng Pony Chung năm 2017

Ông Kim Chul-su – Chủ tịch Quỹ học bổng Pony Chung hi vọng sinh viên nhận học bổng hôm nay sẽ trở thành những nhân tài cho Việt Nam cũng như đóng góp trong việc phát triển mối quan hệ Hàn - Việt thật bền vững.

Sinh viên trường nhận học bổng Pony Chung năm 2017

Trong dịp này, 06 sinh viên và 01 học viên cao học trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG – HCM đã vinh dự được nhận học bổng Pony Chung năm 2017 do Quỹ học bổng Pony Chung thuộc Tập đoàn Hyundai - Hàn Quốc trao tặng với tổng trị giá học bổng là 3.500 USD.

Các đại biểu và sinh viên cùng chụp hình lưu niệm

Được biết Quỹ học bổng Pony Chung được thành lập vào năm 2005 nhằm đề cao sự nghiệp của Chủ tịch Chung Se Yung - nhà sáng lập ngành xe hơi Hàn Quốc. Từ năm 2006 đến nay, Quỹ học bổng Pony Chung đã tặng học bổng cho 320 học viên cao học (HVCH), sinh viên ĐHQG-HCM với tổng trị giá hơn 3,5 tỷ đồng.

P. CTCT - SV (nguồn ĐHQG-HCM)

Các tin khác:

LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top