English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 21/11/2017 11:23, Số lần đọc: 421 lần

Lễ Tốt nghiệp khóa 18 chương trình MSM-MBA

Chương trình Maastricht MBA (MSM-MBA) đã tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cho 31 học viên khóa 18 chương trình MSM-MBA tại khách sạn Sofitel vào sáng ngày 18/11. Đây là chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh giữa Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG-HCM và Trường Quản lý Maastricht (Hà Lan) từ năm 1998.

Tham dự lễ tốt nghiệp có ông Carel Richter – Tổng lãnh sự Lãnh sự quán Vương quốc Hà Lan tại Tp. Hồ Chí Minh, GS. Oliver Olson – đại diện Trường Quản lý Maastricht (Hà Lan), GS. TS Phạm Phụ, TS. Hans Stoessel – thành viên Hội đồng quản trị chương trình MSM-MBA, GS. TS. Vũ Đình Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Bách Khoa, cùng ban cố vấn chương trình, các Giáo sư, Giảng viên, các tân Thạc sĩ và gia đình.

GS. TS. Vũ Đình Thành phát biểu tại lễ tốt nghiệp khóa 18 chương trình MSM-MBA

Phát biểu khai mạc buổi lễ tốt nghiệp, GS. TS Vũ Đình Thành nhiệt liệt chúc mừng các tân Thạc sĩ khóa 18 MSM-MBA Việt Nam. GS. TS Vũ Đình Thành cũng tái khẳng định cam kết của chương trình sẽ tiếp tục duy trì các giá trị cốt lõi: “G’localization & Networking” (Toàn cầu và Kết nối) và “Empowering Global Business Leaders” (Nâng cao sức mạnh các nhà lãnh đạo kinh doanh toàn cầu); qua đó nhấn mạnh rằng mọi học viên tốt nghiệp MSM-MBA đều có thể tự hào rằng đây là một trong những chương trình MBA hàng đầu tại Việt Nam, một chương trình được kiểm định quốc tế uy tín (AMBA, ACBSP, IACBE), có danh tiếng trên toàn cầu và cung cấp nhiều nhà điều hành giỏi cho cộng đồng doanh nghiệp.

Thay mặt Trường Quản lý Maastricht (Hà Lan), GS. Oliver Olson đã chúc mừng các tân Thạc sĩ chương trình MSM-MBA khóa 18. GS. Oliver Olson đánh giá cao những nỗ lực học tập của các học viên trong suốt 02 năm qua (2015 – 2017), những kiến thức mà các học viên đã tích lũy được không chỉ làm phong phú thêm cuộc sống cá nhân, nghề nghiệp của mỗi người mà còn góp phần quan trọng cho xã hội, cho đất nước.

Ông Carel Richter – Tổng lãnh sự Lãnh sự quán Vương quốc Hà Lan tại Tp. Hồ Chí Minh

chúc mừng các tân Thạc sĩ khóa 18 chương trình MSM-MBA

Qua hơn 18 năm hoạt động đã có hơn 800 học viên theo học, MSM-MBA đã và đang đóng vai trò cung cấp đội ngũ quản lý quan trọng trong cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước. Học viên của Chương trình là một sự kết hợp đa dạng ngành nghề, vị trí, công việc, và văn hoá cho phép tạo ra một môi trường học tập đầy năng động và thú vị. Sự liên kết của các học viên và cựu học viên đã tạo nên một mạng lưới quan hệ năng động và giá trị trong cộng đồng doanh nhân tại TPHCM.

Các tân Thạc sĩ khóa 18 chương trình MSM-MBA chụp hình lưu niệm với Tổng lãnh sự Lãnh sự quán

Vương quốc Hà Lan tại Tp.HCM, trường Quản lý Maastricht (Hà Lan), GS. TS. Vũ Đình Thành

cùng ban cố vấn chương trình MSM-MBA

Trong dịp lễ tốt nghiệp năm nay, Chương trình MSM-MBA đã khen thưởng cho các học viên có kết quả học tập xuất sắc trong từng giai đoạn và tốt nghiệp xuất sắc. 

P. CTCT - SV 

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top