English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 20/11/2017 16:46, Số lần đọc: 313 lần

Lễ hội mừng công chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh Bách Khoa năm 2017

Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG – HCM đã tổ chức lễ hội mừng công chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2017 tại khu du lịch Hòn Rơm 1 (Mũi Né, TP. Phan Thiết tỉnh Bình Thuận) trong 02 ngày 17 – 18/11/2017.

Tham dự buổi lễ tổng kết chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh (CDTN MHX) năm 2017, có lãnh đạo các cấp của Tỉnh Ủy - UBND tỉnh Trà Vinh, tỉnh Bến Tre, tỉnh Đồng Tháp... những địa bàn đóng quân CDTN MHX Bách Khoa; các đồng chí thuộc Ban chỉ đạo, Ban chỉ huy CDTN MHX 2017 cùng các chiến sĩ đến từ các đội hình của mặt trận tỉnh và mặt trận thành phố Hồ Chí Minh.

Trong không khí long trọng nhưng cũng không kém phần sôi nổi, các thầy cô và chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh Bách Khoa cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, những thành quả của một mùa chiến dịch đã qua.

Trường Đại học Bách Khoa tổ chức lễ hội mừng công chiến dịch tình nguyện năm 2017

Tại buổi lễ, đại diện Ủy ban Nhân dân huyện Chợ Lách tỉnh Bến Tre – địa bàn đóng quân CDTN MHX Bách Khoa năm 2017 đã phát biểu cảm nghĩ cũng như bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công trình, phần việc thiết thực mà Ban chỉ đạo, Ban chỉ huy cùng hàng trăm chiến sĩ TN MHX là sinh viên đang học tập tại trường đã thực hiện trong mùa chiến dịch vừa qua. Đó là những con đường không còn lầy lội vào mùa mưa lũ, là những cây cầu giúp cho bà con đi lại thuận tiện hơn hay là những lớp học rộn ràng tiếng cười trẻ thơ...

Sau một tháng diễn ra CDTN MHX (08/7 – 07/8/2017), các chiến sĩ TN MHX của trường đã cùng với thanh niên, nhân dân địa phương đã hoàn thành 12.731m đường giao thông nông thôn; 07 hệ thống lọc nước; sơn mới 20 phòng học; thắp sáng 9.211m đường giao thông nông thôn; 40 xe đạp, 500 suất học bổng và các phần quà tặng gia đình chính sách …

Sinh viên trường tham gia lễ hội mừng công CDTN MHX Bách Khoa năm 2017

Được biết, tổng kinh phí thực hiện các công trình trong CDTN MHX 2017 là là 22.024.000.000đ trong đó nguồn vận động xã hội hóa và hỗ trợ từ trường Đại học Bách Khoa là hơn 10 tỷ đồng, làm lợi gần 45% so với chi phí xây dựng độc lập ngoài MHX.

Trong không khí hân hoan, cùng với những giai điệu hào hùng của những lời ca vang vọng, tinh thần Mùa hè xanh được thắp lên hơn nữa và bùng cháy mãi theo thời gian, để rồi những chiến sĩ hôm nay sẽ là những con người truyền lửa cho những thế hệ trẻ Bách Khoa mai sau, tiếp tục chặng đường xây đắp nên những màu xanh tình nguyện.

P. CTCT - SV 

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top