English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 13/11/2017 09:43, Số lần đọc: 394 lần

Đại học Bách Khoa trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt 2 năm 2017

Trường Đại học Bách Khoa - ĐHQG - HCM đã trao bằng Tiến sĩ Kỹ thuật, Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh cho 07 nghiên cứu sinh (NCS), bằng Thạc sĩ cho 321 học viên cao học (HVCH) vào chiều 10/11/2017 tại hội trường A5 của trường.

Đến dự buổi lễ có TS. Lê Thị Thanh Mai – Trưởng Ban Công tác Sinh viên ĐHQG – HCM; GS. TS. Phan Thị Tươi – nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng trường; GS. TS. Vũ Đình Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Ban chủ nhiệm khoa, các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ cùng gia đình.

Đại học Bách Khoa trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt 2 năm 2017

Nhằm khuyến khích, khen thưởng cho những nghiên cứu sinh có thành tích học tập xuất sắc, Hiệu trưởng nhà trường đã quyết định trao tặng Giấy khen Hiệu trưởng cho ông Nguyễn Lạc Hà là NCS khóa 2011, đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo trình độ Tiến sĩ. Nguyễn Lạc Hà là Tiến sĩ trẻ tuổi nhất trong quá trình đào tạo Tiến sĩ tại trường Đại học Bách Khoa, là 01 trong 10 công dân trẻ tiêu biểu của TP.HCM năm 2016, là 01 trong 10 tài năng trẻ của TP.HCM năm 2017.  Đặc biệt, Nguyễn Lạc Hà đã đăng 02 bài báo ISI với chỉ số impact factor cao lần lượt là 13.8 và 10.6. Ngoài ra, trong quá trình làm luận án Tiến sĩ, Nguyễn Lạc Hà còn tham gia các đề tài khác và là đồng tác giả của 6 bài báo với chỉ số impact factor là 5.7, 5.7, 8.8, 9.4, 4.0 và 6.3.

Việc đăng bài báo quốc tế có uy tín cao từ kết quả nghiên cứu khoa học được thực hiện thuần túy trong điều kiện cơ sở vật chất ở Việt Nam giúp khẳng định tiềm lực nghiên cứu của nhóm nói riêng và của ĐHQG – HCM nói chung.

Niềm vui của các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ trong ngày lễ tốt nghiệp

Cũng trong buổi lễ, có 07 HVCH được Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng vì có thành tích tốt nghiệp loại Xuất sắc. Đứng đầu danh sách là Phan Trọng Khôi thuộc ngành Kỹ thuật Viễn thông với điểm trung bình toàn khóa là 9,66/10 điểm.

Với bề dày truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển (1957 – 2017), trường Đại học Bách Khoa ngày càng phát triển lớn mạnh không ngừng về mọi mặt: quy mô và ngành nghề đào tạo ngày càng đa dạng; chất lượng đội ngũ cán bộ giảng dạy, nghiên cứu khoa học ngày càng được nâng cao; cơ sở vật chất ngày càng được hiện đại hóa; quan hệ hợp tác ngày càng được mở rộng. Trường Đại học Bách Khoa luôn giữ vững vai trò là một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu của cả nước, là trường đại học thành viên nòng cốt của ĐHQG – HCM, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

P. CTCT - SV 

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top