English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 09/11/2017 10:42, Số lần đọc: 866 lần

Hiệu trưởng trao tặng giấy khen cho các đơn vị xuất sắc trong công tác tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường

Sáng 9/11, Hiệu trưởng ĐH Bách Khoa - GS.TS Vũ Đình Thành đã trao tặng giấy khen cho các đơn vị: TT Hỗ trợ Sinh viên & Việc làm, Phòng Quản trị Thiết bị và Đội bảo vệ vì đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác tổ chức và phục vụ Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường 27/10 vừa qua.

Buổi trao tặng giấy khen cho 3 đơn vị được tổ chức vào buổi họp giao ban sáng nay của trường. Ngoài 3 đơn vị được trao tặng giấy khen, Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả các đơn vị khác của trường đã cùng tích cực, đóng góp công sức cho buổi lễ 60 năm thành lập trường được tổ chức thành công trọn vẹn.

Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường được tổ chức vào ngày 27/10 vừa qua đã diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham dự của các cấp lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, đại diện các cơ quan quân sự, các đối tác/doanh nghiệp trong và ngoài nước, CBVC, Cựu CBVC, sinh viên và Cựu Sinh viên... Tại Lễ kỷ niệm, trường cũng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất (lần thứ 2) và nhiều phần thưởng cao quý khác.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)

Các tin khác:

LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top