English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 06/11/2017 16:01, Số lần đọc: 415 lần

ĐH Bách Khoa ký kết thoả thuận hợp tác với Viện Công nghệ Kyushu, Nhật Bản

Chiều nay 6/11, đoàn đại biểu Viện Công nghệ Kyushu, Nhật Bản do GS. Yuji OIE - Giám đốc Viện Công nghệ Kyushu làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc và ký kết thoả thuận hợp tác với ĐH Bách Khoa.

Đại diện Quan hệ Đối ngoại Viện Công nghệ Kyushu giới thiệu về Viện

Tham dự Lễ ký kết, về phía ĐH Bách Khoa có: GS.TS. Vũ Đình Thành - Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Danh Thảo - Trưởng phòng Quan hệ Đối ngoại; PGS.TS Lê Trung Chơn- Trưởng phòng Đào tạo Sau Đại Học; TS Phan Anh Tú- Phó Trưởng khoa KT Địa chất và Dầu khí; PGS.TS Huỳnh Quang Linh - Trưởng khoa Khoa học Ứng dụng; TS. Huỳnh Công Bằng - P. Trưởng khoa Cơ khí và các giảng viên của trường.

GS.TS Vũ Đình Thành - Hiệu trưởng đại diện ký kết với Viện Công nghệ Kyushu

Thỏa thuận hợp tác có giá trị thực hiện trong vòng 5 năm. Căn cứ nội dung của thoả thuận hợp tác, hai bên đã tiến hành thảo luận về các hoạt động như: Nghiên cứu chung; Trao đổi tài liệu học tập và xuất bản phẩm; Trao đổi giảng viên để nghiên cứu, thảo luận và bài giảng; Trao đổi sinh viên đại học và sau đại học trong giảng dạy và nghiên cứu.

Hai đơn vị cùng chụp ảnh lưu niệm sau ký kết

Viện Công nghệ Kyushu là một trong 87 trường đại học quốc gia ở Nhật Bản, thành lập vào năm 1909. Nằm ở quận Fukuoka trên đảo Kyushu, Viện đã phấn đấu để tạo ra các công nghệ mới, và đào tạo nên các kỹ sư toàn cầu với công nghệ tiên tiến.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)

Các tin khác:

LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top