English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 06/11/2017 14:04, Số lần đọc: 1215 lần

Lễ trao học bổng Daikin và hội thảo chuyên đề về máy nén trục vít công nghệ VVR

Sáng 28/10/2017 tại Hội trường A4 trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG-HCM, Bộ môn Công nghệ Nhiệt lạnh đã phối hợp với Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning Việt Nam (gọi tắt là Công ty Daikin Việt Nam) tổ chức lễ trao học bổng Daikin và hội thảo chuyên đề Máy nén trục vít biến tần của Daikin với công nghệ VVR.

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty Daikin Việt Nam có bà Lý Thị Phương Trang - Tổng Giám đốc Công ty cùng các cán bộ và kỹ sư đang công tác tại Công ty. Về phía Bộ môn Công nghệ Nhiệt lạnh có GS.TS. Lê Chí Hiệp – Chủ nhiệm Bộ môn cùng với các thầy cô và các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt.

Toàn cảnh buổi lễ trao học bổng Daikin và hội thảo chuyên đề về máy nén trục vít công nghệ VVR

Trong buổi lễ, 15 em sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt các khóa 2013 - 2016 có thành tích học tập tốt và vượt khó đã vinh dự được Công ty Daikin Việt Nam trao tặng học bổng với tổng giá trị là 60.000.000 đồng. Các phần học bổng này không những có ý nghĩa về mặt vật chất, mà còn là nguồn động viên tinh thần học tập và nghiên cứu cho các em sinh viên.

Phát biểu tại hội thảo bà Lý Thị Phương Trang – Tổng Giám Công ty Daikin Việt Nam cho biết phần lớn các kỹ sư và cán bộ chủ chốt của Công ty là cựu sinh viên nghành Kỹ thuật Nhiệt của trường Đại học Bách Khoa và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning Việt Nam sẽ vẫn là bến đậu tương lai cho cho nhiều sinh viên tài năng.

15 sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt các khóa 2013 - 2016 vượt khó học giỏi được nhật học bổng Daikin

Thông qua buổi hội thảo, Công ty Daikin Việt Nam đã giới thiệu công nghệ Máy nén trục vít biến tần của Daikin với công nghệ VVR mà Công ty đang phát triển trên thị trường. Với công nghệ máy nén VVR, hệ thống chiller mang lại hiệu suất năng lượng cao nhất và cho phép làm thế nào để cung cấp tải tối ưu cho không gian điều hoà, qua đó làm giảm tối đa chi phí hoạt động của hệ thống. 

SV giao lưu, tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp tại Công ty Daikin Việt Nam

Bên cạnh đó, Công ty cũng đã giới thiệu cơ hôi nghề nghiệp tại Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning Việt Nam. Trả lời câu hỏi về cơ hội thực tập tại Daikin, bà Phạm Thị Thu Hương – chuyên viên nhân sự của Công ty bày tỏ sự sẵn sàng của phía công ty về việc tiếp nhận các em sinh viên đến thực tập và tạo cơ hội cho các em tiếp cận công nghệ mới và môi trường làm việc năng động, sáng tạo.

SV nhận học bổng Daikin chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Công ty Daikin Việt Nam

và thầy cô BM Công nghệ Nhiệt lạnh

Phát biểu tại hội thảo GS.TS. Lê Chí Hiệp trân trọng cảm ơn Công ty Daikin Việt Nam đã giới thiệu công nghệ mới cũng như cơ hôi nghề nghiệp cho các em sinh viên. Bộ môn Công nghệ Nhiệt lạnh sẽ tiếp tục đồng hành cùng Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning Việt Nam để cùng hợp tác nghiên cứu, đào tạo và phát triển công nghệ trong thời gian tới.

BM. Công nghệ Nhiệt lạnh

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top