English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 12/09/2017 14:06, Số lần đọc: 2511 lần

Sinh viên Bách Khoa nhận học bổng Kanden-SS năm 2017

Sáng 12/9, tại hội trường A4 trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG – HCM, Công ty Kanden System Solutions đã trao 40 suất học bổng cho sinh viên của trường có thành tích học tập, nghiên cứu khoa học xuất sắc và đạo đức tốt.

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty Kanden System Solutions có ông Yamamoto Yasuhiro – Giám đốc Công ty và các đại diện ban lãnh đạo của công ty tại Việt Nam. Đại diện trường Đại học Bách Khoa có GS. TS. Vũ Đình Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Ban chủ nhiệm các khoa và 40 sinh viên được nhận học bổng đợt này.

Sinh viên Bách Khoa nhận học bổng Kanden-SS năm 2017

Công ty điện lực Kanden System Solutions thuộc tập đoàn điện lực Kansai – Nhật Bản. Công ty đã ký thỏa thuận hợp tác tài trợ học bổng hàng năm cho sinh viên, học viên cao học của trường. Mỗi năm sẽ có 40 suất học bổng sẽ được trao, mỗi suất học bổng trị giá 50.000 Yên (tương đương 600USD/năm). Năm 2017 là năm đầu tiên của giai đoạn 2 của hợp tác ký kết giữa 2 bên (2017 – 2022). Qua 6 năm hợp tác, chương trình đã trao 240 suất học bổng với tổng trị giá 12.000.000 Yên cho sinh viên, học viên cao học của trường.

Sinh viên Bách Khoa nhận học bổng Kanden-SS năm 2017

Phát biểu tại buỗi lễ, GS. TS Vũ Đình Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty điện lực Kanden System Solutions vì đã đồng hành chắp cánh cho những tài năng tương lai của Việt Nam cùng trường trong suốt thời gian qua. “Chương trình học bổng này không chỉ có ý nghĩa thiết thực và khích lệ về mặt tài chính, mà em sinh viên sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa trong tương lai khi bên cạnh các em luôn có các doanh nghiệp luôn hỗ trợ vì sự nghiệp giáo dục Việt Nam như Công ty điện lực Kanden System Solutions”.

GS. TS. Vũ Đình Thành cảm ơn công ty Kanden System Solutions tặng học bổng cho sinh viên trường

Theo ông Yamamoto Yasuhiro - Giám đốc Công ty Kanden SS thì mục đích trao tặng học bổng cho sinh viên trường nhằm giúp đỡ, khuyến khích tinh thần học tập của các em để cố gắng rèn luyện trở thành nhân tài cống hiến cho sự phát triển khoa học công nghệ, giao lưu văn hóa giữa Nhật Bản - Việt Nam.

Các bạn sinh viên được nhận học bổng chụp hình lưu niệm

với lãnh đạo Công ty Kanden System Solutions và Ban giám hiệu nhà trường

Cũng tại buổi lễ, các bạn sinh viên trường đã tham dự hội thảo và lắng nghe ông Yoichi Suetake - Công ty Kanden System Solutions trình bày về an ninh mạng. Nội dung hội thảo nói về quá trình, kết quả 02 năm nghiên cứu về an ninh mạng của ông Yoichi Suetake cũng như các biện pháp phòng chống sự cố an ninh mạng.

Sinh viên tham dự hội thảo về an ninh mạng

P. CTCT - SV 

 

Các tin khác:

LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top