English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 11/08/2017 15:59, Số lần đọc: 1203 lần

Lãnh đạo khoa KT Hóa Học lọt tốp 100 nhà khoa học hàng đầu châu Á

Mới đây, PGS.TS Lê Thị Kim Phụng - Phó Trưởng khoa KT Hóa Học trường ĐH Bách khoa đã được Tạp chí Asian Scientist (tạp chí khoa học uy tín tại Singapore) vinh danh trong danh sách 100 nhà khoa học hàng đầu châu Á năm 2017.

PGS.TS Lê Thị Kim Phụng - Phó Trưởng khoa KT Hóa Học vừa được Tạp chí Asian Scientist vinh danh trong danh sách 100 nhà khoa học hàng đầu châu Á.

Trong danh sách 100 nhà khoa học hàng đầu châu Á của Tạp chí Asian Scientist, tên của PGS thuộc mục các nhà khoa học trong lĩnh vực Khoa học nông nghiệp, cô cũng chính là nhà khoa học duy nhất của Việt Nam có tên trong danh sách này.

"Đây là vinh dự, không chỉ riêng của cô Lê Thị Kim Phụng mà còn là vinh dự của nhà trường. Bên cạnh đó, với những dự án quốc tế mà cô Phụng đang triển khai thì sẽ là cầu nối  đưa trường ĐH Bách Khoa trở thành trường ĐH nghiên cứu ngang tầm quốc tế". Nói về sự kiện này, GS.TS Vũ Đình Thành - Hiệu trưởng ĐH Bách Khoa cho biết.

Cũng nhân dịp này, đài truyền hình TP. HCM - HTV9 đã thực hiện phóng sự với chủ đề: "Nhà Khoa học Lê Thị Kim Phụng: Nghiên cứu khoa học vì cộng đồng". Kính mời Quý, Thầy cô click xem phóng sự: "Nhà Khoa học Lê Thị Kim Phụng: Nghiên cứu khoa học vì cộng đồng" trên HTV9.

Thy Huyền (tổng hợp)

Các tin khác:

LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top