English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 08/08/2017 09:42, Số lần đọc: 456 lần

Họp mặt cựu sinh viên Phú Thọ - Bách Khoa tại Bình Thuận

Ngày 6/8 vừa qua, Ban giám hiệu và Ban liên lạc cựu sinh viên (BLLCSV) trường ĐH Bách Khoa đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với cựu sinh viên trường tại Phòng Hội nghị KS. Bình Minh, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Tham dự buổi họp mặt có đông đảo cựu sinh viên (CSV) Bách Khoa đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Bình Thuận

Tham dự buổi họp mặt có đông đảo cựu sinh viên (CSV) Bách Khoa đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Bình Thuận như: UNND tỉnh, Tỉnh ủy, các Sở, Ban, Ngành và các đơn vị ngoài nhà nước… Về phía trường ĐH Bách Khoa có PGS. TS. Trần Thiên Phúc – Phó Hiệu trưởng, TS. Bùi Hoài Thắng – Phó Trưởng Phòng Đào tạo, TS. Lương Đình Thành – Phó Trưởng Phòng Đào tạo, TS. Lê Anh Tuấn – Phó Trưởng Khoa Kỹ thuật Xây dựng…

Tại buổi họp mặt, PGS. TS. Trần Thiên Phúc cũng trình bày về hoạt động của trường Đh Bách Khoa cũng như về việc xây dựng, phát triển trường trong thời gian tới

Tại buổi họp mặt, PGS. TS. Trần Thiên Phúc cũng trình bày về hoạt động của trường Đh Bách Khoa cũng như về việc xây dựng, phát triển trường trong thời gian tới. Cũng trong dịp này, nhà trường đã trao Quyết định công nhận BLLCSV Phú Thọ - Bách Khoa tại tỉnh Bình Thuận. Theo đó, BLLCSV Phú Thọ - Bách Khoa tỉnh Bình Thuận có nhiệm vụ: liên lạc tập hợp các CSV Bách Khoa đang công tác tại tỉnh; tổ chức trao đổi thông tin cho các CSV trong Ban liên lạc về tình hình hoạt động của nhà trường và tình hình hoạt động của CSV trong Ban liên lạc; tổ chức các buổi giao lưu gặp gỡ giữa các CSV trong Ban liên lạc.

Cũng trong dịp này, nhà trường đã trao Quyết định công nhận BLLCSV Phú Thọ - Bách Khoa tại tỉnh Bình Thuận

Được biết, đây là hoạt động có ý nghĩa rất lớn trong việc gắn kết mối liên hệ các thế hệ cựu sinh viên với nhà trường, đồng thời là cơ hội để các thế hệ cựu sinh viên về thăm lại trường xưa, gặp gỡ thầy cô, bạn bè và cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp của bản thân cũng như góp phần định hướng cho các thế hệ sinh viên đang học tập tại trường.

Thy Huyền (tổng hợp)

Các tin khác:

LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top