English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 12/06/2017 16:08, Số lần đọc: 718 lần

Tiếp Viện Hàn lâm Grenoble (Pháp) về dự án LMPI

Chiều 12/6, PGS.TS Mai Thanh Phong – Phó Hiệu trưởng ĐH Bách Khoa đã có buổi đón tiếp TS. Anne Delaballe – Điều phối viên dự án LMPI, Phòng Hợp tác Quốc tế GIP FIPAG tại phòng 103 A5.

PGS.TS Mai Thanh Phong – Phó Hiệu trưởng ĐH Bách Khoa đã có buổi đón tiếp TS. Anne Delaballe – Điều phối viên dự án LMPI, Phòng Hợp tác Quốc tế GIP FIPAG

Dự án LMPI thuộc chương trình Eramus+ Key Action 2 với mục tiêu nâng cao năng lực đào tạo cho hệ cử nhân, thạc sĩ về quản trị, quản lý hệ thống và an ninh mạng. Đây là dự án mà Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh cùng trường Đại học Bách khoa Hà Nội và Học viện Nông nghiệp Việt Nam được lựa chọn làm đối tác với các trường đại học tại một số nước Châu Âu.

Đoàn Viện Hàn lâm Grenoble sẽ làm việc trực tiếp với trường ĐH Bách Khoa, cụ thể là Khoa K.KH&KTMT (BCN Khoa và nhóm Giảng viên xây dựng chương trình đào tạo) trong 2 ngày, từ 12-13/6 để đưa ra các hướng công việc cụ thể cần thực hiện trong thời gian tới.

Buổi gặp gỡ và làm việc giữa các bên là tiền đề quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa trường, Viện Hàn lâm Grenoble và dự án LMPI. Trong tương lai, chương trình đào tạo đại học và thạc sĩ này sẽ thu hút được nhiều sinh viên, học viên cao học và cán bộ trong các doanh nghiệp tham gia góp phần cải tiến vấn đề an ninh mạng máy tính tại Việt Nam.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)

Các tin khác:

LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top