English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 07/10/2016 08:32, Số lần đọc: 1487 lần

CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ HÁT CHO NHAU NGHE TẠI KTX BÁCH KHOA

Nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, vào đêm Thứ Bảy 01/10/2016, CLB Guitar Ký túc xá Bách khoa đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ hát cho nhau nghe - với chủ đề tháng 10 “Gửi ngàn lời yêu”.(Quang cảnh của buổi tối giao lưu văn nghệ “Hát cho nhau nghe”)

Chương trình giao lưu văn nghệ hát cho nhau nghe được tổ chức định kỳ hàng tháng tại Ký túc xá Bách khoa, do CLB Guitar biên tập, dàn dựng và biểu diễn. Chương trình được góp mặt bởi các khách mời đến từ Hội sinh viên Trường Đại học Bách khoa, các cựu thành viên Ban chủ nhiệm CLB Guitar và thu hút đông đảo hơn 300 sinh viên lưu trú tại Ký túc xá tham dự.

Trong không khí mát mẻ của mùa thu tháng 10, mười sáu tiết mục văn nghệ đã mang đến không gian lan tỏa sâu lắng, các thành viên tham dự chìm đắm hết mình trong niềm say mê âm nhạc, hăng hái đăng ký tham gia biểu diễn góp thêm thành công cho chương trình. Chương trình hát cho nhau nghe tại Ký túc xá đã trở thành cầu nối giao lưu chia sẻ, âm nhạc kết nối mọi trái tim cùngniềm đam mê nghệ thuật, góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thầnsinh viên lưu trú.

Tin: Như An (KTX BK)

Các tin khác:

LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top