English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 30/09/2016 13:40, Số lần đọc: 1604 lần

Hội nghị đại biểu cán bộ công chức, viên chức trường năm học 2016 – 2017

Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG – HCM đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ công chức, viên chức trường năm học 2016 – 2017 vào sáng ngày 30/9/2016 với sự tham gia của 197 đại biểu đại diện cho cán bộ, viên chức các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm của trường.

Hội nghị đại biểu cán bộ công chức, viên chức là hoạt động thường niên của trường Đại học Bách Khoa nhằm tổng kết công tác quản lý, dạy và học của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và sinh viên toàn trường năm học 2015 – 2016 và đề ra chương trình hành động trong năm học 2016 – 2017.

Đại biểu tham dự hội nghị đại biểu cán bộ công chức, viên chức trường năm học 2016 – 2017

Hội nghị cán bộ viên chức là hội nghị để cán bộ, viên chức phát huy quyền làm chủ tham gia đóng góp ý kiến xây dựng nhà trường trở thành một trong các trường hàng đầu của cả nước theo định hướng nghiên cứu, ngang tầm các trường đại học tiên tiến trong khu vực Châu Á.

Đến dự hội nghị có bà Phạm Thị Ngọc Oanh – đại diện Công đoàn Giáo dục Việt Nam; ThS. Lâm Tường Thoại – Chủ tịch Công đoàn ĐHQG – HCM; PGS. TS Vũ Đình Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường cùng các thầy là Phó Hiệu trưởng và gần 150 đại biểu đại diện cho các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm của trường.

Đại biểu dự hội nghị đại biểu cán bộ công chức, viên chức trường năm học 2016 – 2017

Hội nghị được các đại biểu đóng góp ý kiến qua các văn bản quan trọng như: báo cáo tổng kết năm học 2015 – 2016, phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2016 – 2017. Các ý kiến đóng góp của các đại biểu trong hội nghị tập trung chủ yếu về vấn đề cơ sở vật chất, nghiên cứu khoa học, chuyên san khoa học công nghệ, đảm bảo chất lượng đào tạo theo chuẩn ABET và AUN – QA, tuyển sinh Đại học và sau Đại học …   

PGS. TS. Vũ Đình Thành báo cáo

tại hội nghị đại biểu cán bộ công chức, viên chức trường năm học 2016 – 2017

Tại hội nghị, PGS. TS. Vũ Đình Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã thay mặt Đảng ủy – Ban Giám hiệu trả lời các câu hỏi chất vấn của các cán bộ đại diện cho các đơn vị. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết hội nghị, phương hướng, nhiệm vụ và phong trào thi đua trong năm học 2016 – 2017 với sự nhất trí ý kiến 100% của các đại biểu tham dự.

Đại biểu biểu quyết thông qua Nghị quyết hội nghị, phương hướng và nhiệm vụ năm học 2016 – 2017

Cũng trong hội nghị, các đại biểu đã nhất trí bỏ phiếu và bầu ra Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2016 – 2018 gồm 04 đồng chí là cô Bùi Thanh Huyền (khoa Điện – Điện tử), thầy Hoàng Trung Ngôn (khoa Kỹ thuật Hóa học), thầy Nguyễn Lê Quang (khoa Cơ khí) và thầy Lê Anh Tuấn (khoa Kỹ thuật Xây dựng).

Các đại biểu tham dự hội nghị đã bỏ phiếu và bầu ra Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2016 – 2018 

Phát biểu tại hội nghị, ThS. Lâm Tường Thoại – Chủ tịch Công đoàn ĐHQG – HCM đã đánh giá cao những kết quả mà trường Đại học Bách Khoa đạt được trong năm học 2015 – 2016 như công tác chính trị - tư tưởng, tổ chức cán bộ, đào tạo Đại học và sau Đại học, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, xây dựng cơ sở vật chất và dự án, thanh tra và thi đua khen thưởng, quy chế chi tiêu nội bộ…  ThS. Lâm Tường Thoại đã đề nghị nhà trường lưu ý chính sách, phương hướng quảng bá thương hiệu của trường một cách nghiêm túc, đúng bài bản; nâng cao chất lượng tuyển sinh, đào tạo Đại học và Sau Đại học theo chuẩn ABET, AUN – QA, CTI; cải tiến hợp lý những quy định, quy chế của nhà trường. 

ThS. Lâm Tường Thoại – Chủ tịch Công đoàn ĐHQG – HCM phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

P. CTCT - SV 

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top