English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 27/09/2016 16:56, Số lần đọc: 851 lần

Thi văn nghệ chào mừng 40 năm thành lập công đoàn trường

Chiều ngày 27/9 tại HT A4, cuộc họp BCH Công đoàn mở rộng cuối quý 3/2016 nhằm sơ kết công tác hoạt động vừa qua, đồng thời triển khai các công tác hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập công đoàn trường (21/11/1976 - 21/11/2016).

Họp BCH Công đoàn mở rộng cuối quý 3/206

Tham dự cuộc họp gồm BCH CĐ Trường, Chủ tịch CĐ bộ phận, Tổ trưởng CĐ trực thuộc Trường. ThS. Lê Quý Đức - Chủ tịch Công đoàn thay mặt BCH Công đoàn đã tổng kết một số kết quả công tác đạt được trong thời gian qua và những công việc còn tồn đọng. Chủ tịch công đoàn cũng yêu cầu các Chủ tịch CĐ bộ phận đôn đốc các thành viên công đoàn nhanh chóng hoàn thành các phần việc còn lại.

ThS. Lê Quý Đức - Chủ tịch Công đoàn đã tổng kết một số kết quả công tác đã đạt được trong thời gian qua và những công việc còn tồn đọng

Tiếp theo nội dung cuộc họp, ThS. Huỳnh Thị Hạnh - P. CT Công đoàn phổ biến cuộc thi liên hoan văn nghệ chào mừng 40 năm thành lập thành lập công đoàn trường. Đối tượng là toàn thể CBVC là đoàn viên công đoàn. Hình thức dự thi gồm các thể loại: đơn ca nam, nữ; Song, tam ca; Tốp ca; Hợp ca. Chủ đề dự thi là các bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, biên giới hải đảo, gia đình, mái trường, thầy cô, bạn bè... thích hợp với môi trường sư phạm. Mỗi đơn vị thành lập một đội tham dự, có thể liên quân với đơn vị khác trong trường để lập đội. Dự kiến, vòng loại sẽ diễn ra từ 14-21h ngày 18,19/10, vòng chung kết diễn ra vào lúc 14h ngày 11/11/2016.

ThS. Huỳnh Thị Hạnh - P. CT Công đoàn phổ biến cuộc thi liên hoan văn nghệ chào mừng 40 năm thành lập thành lập công đoàn trường

Buổi họp cũng nhằm lấy ý kiến của các thành viên công đoàn về các hoạt động tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao để chào mừng lễ kỷ niệm 40 năm thành lập CĐ trường. Trong dịp này, Công đoàn trường tổ chức nhiều hoạt động chào mừng cũng như các hoạt động giáo dục truyền thống, văn hoá, nghệ thuật, thể thao,... Các phong trào thi đua thiết thực được các công đoàn viên hưởng ứng, tạo không khí vui tươi, phấn khởi thể hiện công tác chăm lo đời sống tinh thần cho CBVC nhà trường ngày một tốt hơn.

Thy Huyền (TT HTSV &VL)

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top