English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 20/09/2016 17:09, Số lần đọc: 950 lần

KTX Bách khoa tổ chức hiến máu nhân đạo cứu người đợt 2 năm 2016

Sáng ngày 17/9/2016, TTDV Ký túc xá Bách Khoa đã phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ Phường 7 Quận 10 cùng Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP.HCM tổ chức đợt Hiến máu nhân đạo cứu người lần 2 năm 2016 tại KTX Bách khoa.

Đây cũng là một trong chuỗi những hoạt động thiết thực vì cộng đồng, phong trào "Hiến máu nhân đạo" được tổ chức thường niên 2 lần trong nămđã trở thành một nghĩa cử hết sức cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn và tinh thần vì cộng đồng cao cả. Chỉ trong vài giờ làm việc, đã có 183 sinh viên và cán bộ nhân viên KTX Bách khoa tham gia hiến máu (chủ yếu là dung tích 350ml, 450ml), thu nhận được 215 đơn vị máu. Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ mang lại sự sống, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho nhiều bệnh nhân đang từng phút giây đấu tranh chống lại bệnh tật.

Hiến máu là hoạt động luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của KTX Bách khoatrong những năm qua. Hoạt động này vừa tôn vinh truyền thống yêu thương, đùm bọc lẫn nhau vừa thể hiện sự nhiệt huyết, sẵn lòng sẻ chia đối với cộng đồng. Đặc biệt, nhờ sự phối hợp chặt chẽ giữa Ban Giám Đốc Ký túc xá, Hội Chữ Thập Đỏ Phường 7 Quận 10 cùng Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP.HCM trong công tác tuyên truyền, vận động cán bộ nhân viên và sinh viên tham gia: 215 đơn vị máu thu được không những là con số biết nói mà còn là tấm lòng của tất cả các tình nguyện viên cán bộ, sinh viên KTX Bách khoa dành cho những bệnh nhân kém may mắn đang cần sự giúp đỡ.

Tin: Như An (KTX Bách Khoa)

Các tin khác:

LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top