English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 20/05/2016 17:03, Số lần đọc: 1980 lần

Trao quyết định bổ nhiệm Quyền Giám đốc TTDV Ký túc xá ĐHBK

Chiều 20/5/2016, ĐHBK đã tổ chức lễ bổ nhiệm Quyền Giám đốc TTDV Ký túc xá ĐHBK. Theo đó, ThS Trần Tấn Phúc - GĐ TT HTSV & VL được bổ nhiệm kiêm nhiệm chức vụ Quyền Giám đốc TTDV KTX Bách khoa nhiệm kỳ 2012 - 2017 từ ngày 16/05/2016 thay cho ThS. Phan Đình Mãi đã đến tuổi nghỉ hưu.

Quang cảnh buổi trao quyết quyết định bổ nhiệm Quyền Giám đốc TTDV Ký túc xá ĐHBK

Tham dự lễ trao quyết định có PGS. TS Vũ Đình Thành - Hiệu trưởng - Bí thư Đảng ủy; PGS. TS Lê Minh Phương - Trưởng phòng TCHC; ThS Võ Tấn Thông - Trưởng phòng CTCT-SV; TS. Hoàng Minh Nam - Trợ lý Hiệu trưởng; Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên TTDV KTX Bách khoa.

PGS. TS Vũ Đình Thành trao QĐ cho ThS. Trần Tấn Phúc

Tại lễ trao quyết định, PGS. TS Vũ Đình Thành - Hiệu trưởng - Bí thư Đảng ủy đã phát biểu, ThS. Trần Tấn Phúc với cương vị là người nắm giữ toàn bộ công tác tổ chức KTX để tiếp tục quản lý tốt, nâng cao chất lượng phục vụ cho sinh viên. Đồng thời, Giám đốc cũng sẽ rà soát lại các quy chế, quy định và cập nhật lại các yêu cầu trong công tác sinh viên, công tác cư trú, phát triển dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu sinh hoạt của sinh viên. Ban Giám đốc sẽ cùng phối hợp với các đơn vị để tiếp tục giữ gìn an ninh trật tự, an ninh chính trị tại KTX và trong khu vực, nhất là trong ngày bầu cử 22/5 sắp tới.  

PGS. TS Vũ Đình Thành phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ThS. Trần Tấn Phúc cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của nhà trường, tập thể cán bộ viên chức TTDV KTX và cam kết sẽ cùng với tập thể cán bộ TTDV KTX nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ; sẽ phát huy năng lực của mình để tổ chức và quản lý tốt hoạt động của Trung tâm trên nền tảng đã có, từng bước xây dựng KTX ngày một hiện đại, tiện nghi, phục vụ tốt nhất cho sinh viên lưu trú.

Được biết, TTDV KTX Bách Khoa là đơn vị dịch vụ, phục vụ đào tạo trực thuộc ĐHBK với chức năng, nhiệm vụ chăm lo đời sống vật chất, văn hóa tinh thần cho sinh viên nội trú. Tổng diện tích xây dựng khoảng 38.000 m2, có 328 phòng dành với sức chứa là 2.448 người, được trang bị giường tầng, tủ, bàn học, ghế ngồi bàn vi tính riêng cho từng sinh viên. Bên cạnh đó, hệ thống nhà ăn; thư viện, nước uống tiệt trùng phục vụ 24/24; phòng tập thể dục đa năng... được trang bị chu đáo cho sinh viên. Mỗi tầng của sinh viên đều có phòng sinh hoạt chung để sinh viên có thể họp nhóm, hội họp, xem truyền hình cáp...

PGS. TS Vũ Đình Thành và BLĐ các phòng, ban chụp hình lưu niệm với CBVC TTDV KTX Bách khoa

Trong thời gian gần đây, TTDV KTX Bách Khoa thường xuyên kết hợp với các đơn vị như Thành đoàn, MTTQ Quận 10, Công an Quận 10 để tổ chức tuyên truyền về bầu cử, ủng hộ quỹ “Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu tổ quốc”, tập huấn PCCC cho sinh viên... Mới đây, KTX Bách khoa đã được vinh dự nhận bằng khen của GĐ Công an TP. HCM vì đã có thành tích xuất sắc trong "Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" năm 2015.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)

Các tin khác:

LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top