English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 13/04/2016 15:28, Số lần đọc: 1249 lần

Hội thảo về dụng cụ siết lực và hiệu chỉnh về lực Norbar

Sáng 13/4/2016, Khoa Cơ Khí kết hợp với Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ đo lường INO tổ chức hội thảo về dụng cụ siết lực và hiệu chỉnh về lực Norbar  nhằm giới thiệu cho sinh viên về những ứng dụng của sản phẩm Norbar. Đồng thời, hội thảo cũng là diễn đàn để trao đổi và chia sẻ kiến thức kinh nghiệm với các bạn sinh viên cũng như các giảng viên của trường.

Quang cảnh hội thảo về dụng cụ siết lực và hiệu chỉnh về lực Norbar

Tham dự hội thảo, về phía đại diện Norbar có ông Craig Brodey - Giám đốc Norbar Singapore cùng kỹ sư của hãng Norbar tại Anh; đại diện công ty INO có ông Ngũ Văn Dũng - Giám đốc công ty INO, ông Nguyễn Văn Nguyên - Trưởng phòng kinh doanh; về phía khoa Cơ khí có ThS. Trần Đại Nguyên - Phó trưởng khoa và trên 20 sinh viên, cựu sinh viên khoa Cơ khí.

Được biết, Công ty INO là Nhà phân phối chính thức của NORBAR (UK) tại Việt Nam, chuyên về sản xuất các dòng dụng cụ siết lực cũng như hiệu chuẩn về lực. Tại hội thảo, các chuyên gia đến từ công ty Nobar cũng đã giới thiệu sơ lược về hãng Norbar; Các sản phẩm điển hình, công nghệ mới và các ứng dụng của sản phẩm Norbar. Các sinh viên cũng hào hứng tham gia trao đổi với các chuyên gia các thắc mắc về sản phẩm, thị trường, ứng dụng...

Các chuyên gia đến từ Nobar trình bày tại hội thảo

Hiện tại, Khoa Cơ khí trường ĐH Bách Khoa là đơn vị chuyên đào tạo cung cấp nguồn nhân lực phục vụ cho chiến lược phát triển của ngành Cơ khí, đồng thời cung cấp lao động kỹ thuật bậc cao cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với các ngành nghề chuyên sâu như: Kỹ thuật chế tạo, Kỹ thuật thiết kế và Kỹ thuật Máy xây dựng và nâng chuyển; Kỹ thuật Cơ điện tử; Kỹ thuật Nhiệt; Kỹ thuật dệt, Kỹ thuật hóa dệt; Công nghệ may, Công nghệ thiết kế thời trang; Kỹ thuật Hệ thống công nghiệp, Kỹ thuật và quản trị Logistics... Trong thời gian vừa qua, Khoa đã kết hợp với nhiều đơn vị trong và ngoài nước tổ chức những buổi huấn luyện kỹ năng cũng như hội thảo khoa học chuyên sâu để giúp sinh viên của khoa nâng cao kiến thức chuyên ngành, từ đó ứng dụng vào thực tế trong công việc sau này.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top