English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 12/04/2016 13:58, Số lần đọc: 908 lần

KTX Bách Khoa tổ chức phun thuốc diệt muỗi phòng bệnh sốt xuất huyết và phòng bệnh do virus zika

Hiện nay tình hình dịch sốt xuất huyết, đặc biệt là bệnh do virus Zika gây ra, lây truyền chủ yếu là qua muỗi đốt, đang có xu hướng phát triển mạnh trên toàn quốc.

Nhân viên Trung tâm Y tế dự phòng Quận 10 thực hiện phun thuốc tại sân KTX

 

Để chủ động phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết và bệnh do virus Zika, đồng thời đảm bảo môi trường sống trong lành cho toàn thể sinh viên lưu trú tại Ký túc xá Bách Khoa, sáng ngày 09/4/2016, Trung tâm Dịch vụ Ký túc xá Bách Khoa phối hợp với Trung tâm Y tế dự phòng Quận 10 tổ chức phun thuốc diệt côn trùng, khử khuẩn, tổng vệ sinh làm sạch môi trường toàn bộ khuôn viên Ký túc xá lần 1 năm 2016.

và các phòng ở sinh viên

Các khu vực được thực hiện phun thuốc bao gồm: Tầng hầm giữ xe; Khu vực công cộng trong toàn Ký túc xá; Các phòng làm việc và 347 phòng ở sinh viên.

Để việc phun thuốc được thuận lợi và đạt hiệu quả cao nhất, Giám đốc Trung tâm cũng đã đề nghị các phòng ở sinh viên thu xếp đồ đạc cá nhân gọn gàng và cử người mở cửa khi có người đến thực hiện phun thuốc.

Tổng kinh phí để thực hiện: 1.850.000 đồng.

Trước đó, nhân viên Y tế của Trung tâm Dịch vụ Ký túc xá Bách khoa cũng đã tuyên truyền cho toàn thể sinh viên đang lưu trú tại Ký túc xá những điều cần biết về virus Zika, cách phòng chống bệnh và nhận biết bệnh do virus Zika gây ra thông qua facebook của Trung tâm Dịch vụ Ký túc xá Bách khoa, không để tình trạng hoang mang trong sinh viên khi có sinh viên phát hiện bị nhiễm virus Zika.

Tin: KTX Bách Khoa

Các tin khác:

LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top