English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 24/03/2016 17:27, Số lần đọc: 1146 lần

KTX Bách khoa nhận bằng khen của GĐ Công an TP. HCM

Chiều ngày 24/03/2016, tại CA Quận 10 đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2015.

Đến tham dự hội nghị có ông Trần Xuân Điền - P. Bí thư thường trực Quận ủy Quận 10; ông Nguyễn Đức Trọng - Chủ tịch UBND Quận 10; Bà Dương Thị Ngọc Diệp - P. CT MTTQ Quận 10 và Thành viên của BCĐ 138; lãnh đạo các phường của quận.

Quang cảnh hội nghị tổng kết công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2015 tại CA Quận 10

Nhân dịp này, hội nghị cũng tiến hành trao tặng cờ thi đua, kỷ niệm chương và 30 bằng khen cho các cá nhân và tập thể trên địa bàn quận 10. Trong đó, Trung tâm dịch vụ KTX Bách khoa đã được vinh dự nhận bằng khen của GĐ Công an TP. HCM vì đã có thành tích xuất sắc trong "Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc" năm 2015.

ThS. Trần Tấn Phúc - P. GĐ TTDV KTX Bách khoa đại diện KTX nhận bằng khen của GĐ CA TP. HCM

Được biết, KTX Bách Khoa là đơn vị luôn hưởng ứng và làm tốt phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” hàng năm và nhiều chương trình khác do Quận triển khai. Đồng thời, Ký túc xá Bách Khoa luôn luôn đảm bảo sự ổn định về tình hình an ninh chính trị, an toàn phòng chống cháy nổ... trong Ký túc xá cũng như trên địa bàn Phường 7, Q.10 giúp sinh viên an tâm học tập, sinh hoạt và góp phần giữ gìn an ninh trật tự trong khu vực.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)

Các tin khác:

LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top