English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 26/02/2016 11:29, Số lần đọc: 1389 lần

Chương trình giao lưu giữa sinh viên ĐH Bách Khoa và Kansai - Nhật Bản

Ngày 26/02/2016, 10 sinh viên Trường Đại học Quốc tế Kansai (Nhật Bản) đã đến Đại học Bách Khoa tham quan và có buổi giao lưu với các sinh viên của trường tại HT B11.

Cùng làm việc nhóm để thực hiện một đề án nhỏ về khảo sát thị trường

Buổi gặp gỡ giao lưu giữa sinh viên hai trường đồng thời cùng làm việc nhóm để thực hiện một đề án nhỏ về khảo sát thị trường trong khuôn viên Đại học Bách Khoa. Đây là một hoạt động bổ ích và thú vị nhằm giúp sinh viên ĐH Bách Khoa luyện tập kỹ năng làm việc nhóm với sinh viên nước ngoài, kết bạn với sinh viên quốc tế, đồng thời luyện tập kỹ năng tiếng Anh. 

Cô sinh viên Nhật Bản xinh đẹp

Chương trình giao lưu là hoạt động thường xuyên diễn ra giữa Trường Đại học Quốc tế Kansai và ĐH Bách Khoa nhằm tạo cơ hội để sinh viên hai trường làm quen, giao lưu, trao đổi kiến thức và văn hóa giữa hai quốc gia.

Các nhóm cùng thảo luận để tìm ra câu hỏi khảo sát

Được biết trong thời gian qua, trường ĐH Quốc gia Kansai đã có rất nhiều chương trình hợp tác với ĐH Bách Khoa, đặc biệt là chương trình trao đổi sinh viên. Chương trình giao lưu sinh viên giữa hai trường là một trong những chương trình học bắt buộc của Trường Đại học Quốc tế Kansai.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)

Các tin khác:

LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top