English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 25/01/2016 14:23, Số lần đọc: 2575 lần

Tập huấn chương trình Tình nguyện viên mùa thi 2016

Sáng ngày 23/1/2016, Ban Tư vấn Tuyển Sinh ĐHBK đã tổ chức buổi tập huấn chương trình Tình nguyện viên mùa thi 2016 tại HT A5 thu hút gần 1.000 tình nguyện viên là sinh viên ĐHBK.

ThS Trần Tấn Phúc - Giám đốc TT HTSV & VL trả lời những thắc mắc cho các tình nguyện viên

Tại buổi tập huấn, các tình nguyện viên đã được ThS Trần Tấn Phúc - Giám đốc TT HTSV & VL trả lời những thắc mắc về việc tính ngày, tính điểm công tác xã hội, các chương trình tư vấn tại các điểm, trường tại TP. HCM và các tỉnh lân cận...

TS. Lê Chí Thông - Trưởng phòng Đào tạo đã triển khai các nội dung chương trình tư vấn tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2016

Tiếp theo, TS. Lê Chí Thông - Trưởng phòng Đào tạo đã triển khai các nội dung chương trình tư vấn tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2016 như: Giới thiệu trường ĐH Bách Khoa; Các ngành, các chương trình đào tạo; Thống kê tuyển sinh 2015; Tuyển sinh 2016; Các nhóm ngành-ngành-chuyên ngành... và giải đáp những thắc mắc của tình nguyện viên.

Trưởng phòng Đào tạo cũng trao đổi với các sinh viên về những quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác tuyển sinh theo phương thức mới bắt đầu từ năm 2015

Buổi tập huấn nhằm tư vấn và bổ sung kiến thức cho các tình nguyện viên để có thể hỗ trợ chính xác cho các thí sinh cũng như phụ huynh học sinh trong việc tìm hiểu thông tin về ngành nghề đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh, phương thức xét tuyển và các thông tin liên quan của ĐHBK. Đồng thời, giúp các tình nguyện viên nắm rõ về các văn bản quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác tuyển sinh theo phương thức mới bắt đầu từ năm 2015.

Với các thí sinh không có điều kiện về trường ĐHBK để được tư vấn trực tiếp tại TT Hỗ trợ sinh viên & việc làm – Tư vấn tuyển sinh (Kios số 78, 142A Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM), Trường cũng triển khai Chương trình Tư vấn trực tuyến tại fanfage: tuvantuyensinhbachkhoa; qua email: tuyensinh@hcmut.edu.vn và điện thoại số: (08)22146888.

Chương trình Tình nguyện viên mùa thi 2016 thu hút gần 1.000 tình nguyện viên

Năm 2016, ĐHBK dự kiến sẽ tuyển sinh 3.950 chỉ tiêu cho 33 ngành đào tạo đại học, 1 ngành Cao đẳng chính quy. Trường sẽ thường xuyên, liên tục cập nhật mọi thông tin liên quan về tuyển sinh tại Cổng thông tin điện tử của Phòng Đào tạo tại: www.aao.hcmut.edu.vn/tuyensinh.  

Thy Huyền (TT HTSV & VL)

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top