English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 25/01/2016 10:11, Số lần đọc: 1886 lần

Lễ trao học bổng Sacramento lần thứ 20

46 suất học bổng Sacramento lần thứ 20 đã được chương trình học bổng Sacramento trao tặng cho các sinh viên vượt khó học giỏi của trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG – HCM vào sáng ngày 24/01/2016 tại hội trường A4 của trường.

Những sinh viên được nhận học bổng Sacramento lần thứ 20 thuộc các khoa Cơ khí, Điện – Điện tử, Kỹ thuật Địa chất và Dầu khí, Khoa học và Kỹ thuật Máy tính, Kỹ thuật Hóa học, Quản lý Công nghiệp, Kỹ thuật Xây dựng, Môi trường và Tài nguyên, Kỹ thuật Giao thông, Khoa học Ứng dụng; có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng vẫn cố gắng vươn lên và đạt thành tích tốt trong quá trình học tập tại trường.

Sinh viên của trường nhận học bổng Sacramento lần thứ 20

Trong dịp này, chương trình học bổng Sacramento trao tổng cộng 46 suất học bổng cho sinh viên trường, tổng trị giá là 215.000.000 đồng bao gồm 40 suất giá trị 5.000.000 suất và 06 suất giá trị 2.500.000 đồng

Sinh viên của trường nhận học bổng Sacramento lần thứ 20

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Mai Thanh Phong – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến chương trình học bổng Sacramento đã trao tặng học bổng cho các bạn sinh viên của trường. Những suất học bổng này là nguồn động viên hỗ trợ quý giá đối với các bạn sinh viên về vật chất và tinh thần. PGS. TS. Mai Thanh Phong cũng mong muốn các bạn sinh viên được nhận học bổng Sacramento lần thứ 20 nên trân trọng, sử dụng học bổng vào mục đích ý nghĩa, cố gắng phấn đấu trong học tập để đạt kết quả cao; sau khi tốt nghiệp và có việc làm ổn định sẽ quay trở về trường giúp đỡ lớp sinh viên khóa sau.

PGS. TS. Mai Thanh Phong – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ

Đây là lần thứ 20 chương trình học bổng Sacramento được trao với sự tài trợ của nhóm chuyên viên Việt Nam tại Sacramento (VPA), D.O.V.E Fund, Công ty Trà - Cà phê Tâm Châu (Bảo Lộc, Lâm Đồng) và các thân hữu. Trong suốt 20 năm qua, chương trình học bổng Sacramento đã trao  tổng cộng 1.415 suất học bổng cho sinh viên với tổng trị giá 3,47 tỷ đồng.

Thay mặt sinh viên được nhận học bổng Sacramento lần thứ 20, bạn Nguyễn Thị Phương Dung (khoa Cơ khí, khóa 2011) cảm ơn chương trình học bổng Sacramento đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho sinh viên đồng thời hứa sẽ cố gắng học tập để đạt kết quả tốt, sau khi tốt nghiệp và có việc làm sẽ tham gia học bổng Sacramento giúp đỡ các sinh viên còn khó khăn.

P. CTCT - SV

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top