English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 23/01/2016 15:40, Số lần đọc: 1762 lần

 Sinh viên Bách Khoa nhận học bổng Đồng Hành học kỳ I năm học 2015 – 2016

Quỹ học bổng Đồng Hành đã trao tổng cộng 30 suất học bổng với tổng trị giá 105.000.000 đồng cho 30 sinh viên trường Đại học Bách Khoa và trường Đại học Khoa học Tự nhiên cùng thuộc ĐHQG – HCM vào chiều ngày 23/01/2016 tại trường Đại học Bách Khoa.

Các bạn sinh viên được nhận học bổng dịp này là các bạn sinh viên năm 1 và năm 2 của 02 trường Đại học nói trên, có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, có nhiều phấn đấu và thành tích tốt trong học tập (học lực từ khá trở lên). Trong dịp này, trường Đại học Bách Khoa có 18 bạn sinh viên xuất sắc được nhận học bổng với trị giá mỗi suất là 3.500.000 đồng.

Lễ trao học bổng Đồng Hành học kỳ I năm học 2015 – 2016 

Phát biểu tại buổi lễ trao học bổng, ThS. Nguyễn Phạm Khương Duy – Phó Trưởng Phòng Công tác Chính tri – Sinh viên trường Đại học Bách Khoa đã gửi lời cảm ơn đến Ban điều hành Quỹ học bổng Đồng Hành đồng thời nhắn nhủ các bạn sinh viên được nhận học bổng Đồng Hành học kỳ I năm học 2015 – 2016 nên sử dụng số tiền học bổng hợp lý. Mặc dù số tiền học bổng các bạn sinh viên nhận được ở đây không nhiều nhưng nó đã thể hiện sự động viên và giúp đỡ một phần khó khăn của các bạn trong cuộc sống.

Các sinh viên Bách Khoa nhận học bổng Đồng Hành học kỳ I năm học 2015 – 2016 

Quỹ học bổng Đồng Hành được thành lập tháng 7/2001 với ý tưởng giúp đỡ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và đã nỗ lực học tập, hiện nay Ban điều hành Quỹ học bổng Đồng Hành đều là sinh viên, những người có may mắn được sang học tập tại Pháp, có đầy đủ điều kiện học tập hơn, được tiếp cận với nền văn minh và tiến bộ của Khoa học kỹ thuật. Cuộc sống luôn có rất nhiều việc để lo toan, bản thân những thành viên viên của Quỹ học bổng Đồng hành đôi lúc cũng còn nhiều khó khăn với số tiền học bổng của bản thân. Tuy vậy, với tinh thần ‘‘Lá lành đùm lá rách’’, Quỹ học bổng Đồng Hành luôn mong muốn chia sẻ với các bạn sinh viên khó khăn ở Việt Nam những gì đang có; gửi đến một món quà động viên, khích lệ tinh thần học tập của các bạn sinh viên và hỗ trợ một phần để các bạn có điều kiện đến trường, viết tiếp ước mơ học tập của mình.

P. CTCT - SV 

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top