English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 29/12/2015 17:28, Số lần đọc: 2323 lần

Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2014 - 2015

Chiều ngày 29/12/2015 tại HT A4, Công đoàn Trường Đại học Bách Khoa đã tổ chức Hội nghị tổng kết Công đoàn Trường năm học 2014-2015 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm hoạt động công đoàn năm học 2015-2016.

ThS Lê Quý Đức - Chủ tịch Công đoàn đã báo cáo sơ kết hoạt động công đoàn năm học 2014-2015

Tham dự Hội nghị có PGS. TS Trần Thiên Phúc - P. Hiệu trưởng, ThS Lê Quý Đức - Chủ tịch Công đoàn, ThS Huỳnh Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Công đoàn - Trưởng ban Nữ công và trên 60 Quý Thầy/cô công đoàn viên ĐHBK.

Tại Hội nghị, ThS Lê Quý Đức - Chủ tịch Công đoàn đã báo cáo sơ kết hoạt động công đoàn năm học 2014-2015. Theo đó, trong năm học vừa qua Công đoàn ĐHBK đã thực hiện tốt chức năng là người đại diện, người bảo vệ quyền lợi, lợi ích chính đáng và hợp pháp của cán bộ viên chức trong nhà trường. Tình hình đời sống, việc làm, phúc lợi, điều kiện lao động, an ninh trật tự an toàn xã hội trong trường được đảm bảo; các công tác tuyên truyền, phát triển công đoàn viên, nữ công, phong trào thi đua khen thưởng,… luôn được thực hiện tích cực.

ThS Huỳnh Thị Hạnh tiến hành tổng kết hoạt động nữ công trong năm 2015 và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong quý I/2016.

Tiếp theo, ThS Huỳnh Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Công đoàn - Trưởng ban Nữ công tiến hành tổng kết hoạt động nữ công trong năm 2015 và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong quý I/2016. Trong năm vừa qua, Ban nữ công đã có những hoạt động tích cực thu hút nhiều chị em phụ nữ CBVC tham gia như: chương trình từ thiện tại tỉnh Trà Vinh, tham quan du lịch tại Long Hải, tổ chức chương trình hoạt động cho các cháu thiếu nhi 1/6, tổ chức các buổi giao lưu chuyên đề, giao lưu với công đoàn Sở GD Lâm Đồng, chuyến du khảo học thuật Củ Chi - Tây Ninh... Bên cạnh đó, về hoạt động của ban văn thể, các đoàn viên công đã tham gia tích cực và đạt được nhiều thành tích cao trong các giải thi đấu thể dục thể thao của trường, khối ĐHQG- HCM như: giải cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, bóng chuyền, chạy việt dã nhân ngày 22/12...

Nhân dịp này, Hội nghị cũng biểu dương khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đã thể hiện sự phấn đấu thi đua không ngừng của tất cả đoàn viên để hoàn thành nhiệm vụ chung của Công đoàn và Nhà trường. Hội nghị đã biểu dương và tặng giấy khen của BCH Công đoàn ĐHQG cho 96 tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp với hoạt động công đoàn trong năm học 2014-2015.

Hội nghị đã biểu dương và tặng giấy khen của BCH Công đoàn ĐHQG cho 96 tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp với hoạt động công đoàn trong năm học 2014-2015.

Phát biểu tổng kết hội nghị, ThS Lê Quý Đức cho biết, Công đoàn sẽ giữ vững và phát huy hơn nữa những thành công đã đạt được trong các năm học qua, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động, phong trào; tăng cường khối đoàn kết, sáng tạo, thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học tới. Tuy nhiên, vẫn còn những hạn chế do một số đơn vị công đoàn chưa bám sát kế hoạch, chương trình công tác của công đoàn Trường; chưa phối hợp tích cực với chuyên môn nên kết quả hoạt động chưa cao. Qua đó, rút ra những bài học kinh nghiệm nhằm đổi mới phương pháp tổ chức hoạt động công đoàn trong những năm tiếp theo. Nhân dịp Tết đến, Thầy cũng thay mặt BCH Công đoàn gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc đến các công đoàn viên ĐHBK.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top