English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 28/12/2015 14:31, Số lần đọc: 2395 lần

ĐHBK tổ chức đánh giá nội bộ công tác ISO 9001: 2008 năm 2015

Nhằm tiếp tục duy trì và nâng cao hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008, từ ngày 28 - 31/12/2015, Ban Đảm Bảo chất lượng ĐHBK đã tiến hành đợt đánh giá chất lượng nội bộ năm 2015.

 Đoàn đánh giá nội bộ công tác ISO 9001: 2008 tại TT Ngoại ngữ sáng 28/12

Đoàn đánh giá của trường sẽ tiến hành đánh giá tại 9 đơn vị: Ban Đảm bảo chất lượng, Khoa KT Giao thông, Khoa Môi trường & Tài nguyên, Trung tâm IUT, Khoa KT Địa chất & Dầu khí, Phòng Tổ chức-Hành chính, TT Hỗ trợ Sinh viên & Việc làm, Trung tâm Ngoại ngữ, Khoa Cơ khí. Đây là những đơn vị áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 vào công tác quản lý tại ĐHBK.

Thành phần tham gia đánh giá bao gồm Ban giám sát Đảm bảo chất lượng, thư ký ISO, lãnh đạo đơn vị và thành viên được phân công. Phạm vi đánh giá lần này tập trung rà soát việc vận hành Hệ thống quản lý chất lượng của các đơn vị kèm minh chứng. Bên cạnh mục tiêu đánh giá là tìm kiếm sự phù hợp theo yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2008, đợt đánh giá lần này còn tìm kiếm cơ hội cải tiến và nâng cao hiệu lực hệ thống quản lý cho các đơn vị. 

ThS. Nguyễn Công Trí - GĐ TT Ngoại ngữ trả lời phỏng vấn của đánh giá viên

Việc xây dựng và áp dụng, duy trì, cải tiến hệ thống Quản lý chất lượng trong công tác quản lý nhà nước là yếu tố quan trọng để nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của nhà trường. Mục đích của đợt đánh giá nội bộ định kỳ lần này là xem xét, kiểm tra các tài liệu, quy trình cũng như việc thực hiện các quy trình giải quyết công việc trên thực tế. Từ đó, có những sửa đổi, bổ sung đối với quy trình cho phù hợp hoặc có những điều chỉnh trong quá trình thực hiện để đạt hiệu quả cao hơn.

Được biết, trong năm 2015, Ban Đảm bảo chất lượng đã đào tạo được gần 40 đánh giá viên là CBVC công tác tại các khoa, phòng, ban, trung tâm. Đây là nhân tố quan trọng để tổ chức các đợt đánh giá nội bộ hàng năm nhằm bổ sung, sửa đổi hoàn thiện các quy trình đã ban hành.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top