English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 26/12/2015 09:57, Số lần đọc: 2228 lần

Khai mạc Ngày hội Việc làm CSE Job Fair 2015

Sáng ngày 26/12/2015, Ngày hội Việc làm CSE Job Fair 2015 cho sinh viên khối ngành Công nghệ thông tin chính thức được diễn ra tại ĐHBK. Chương trình do Khoa KH & KT Máy tính tổ chức thu hút đông đảo sinh viên trong và ngoài trường tham gia cùng với  28 công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

PGS. TS Thoại Nam - Trưởng khoa KH & KT Máy tính phát biểu khai mạc Ngày hội

Đến tham dự lễ khai mạc, về phía nhà trường có PGS. TS Thoại Nam - trưởng khoa KH & KT Máy tính, Ths Nguyên Thanh Tùng - Bí thư Đoàn khoa - Trưởng Ban tổ chức, đại diện Quý Thầy/cô giảng viên và đông đảo sinh viên ĐHBK. Về phía doanh nghiệp, có góp mặt của đại diện các doanh nghiệp có thương hiệu lớn như: Vina Game, Trascomos, Tin học Lạc Việt, CSC Việt Nam, Tường Minh, Fourth Valley Concierge VN, Elca...

Ngày hội thu hút đông đảo sinh viên tại TP. HCM và các doanh nghiệp trong, ngoài nước

Phát biểu khai mạc Ngày hội, PGS. TS Thoại Nam cho rằng: Thông qua hoạt động chương trình Ngày hội Việc làm CSE Job Fair 2015, ĐHBK mong muốn tạo dựng mối quan hệ ngày một vững mạnh hơn nữa giữa nhà trường, doanh nghiệp, các cơ quan truyền thông trong lĩnh vực nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội hiện nay. Bên cạnh đó, Ngày hội là cầu nối cho sinh viên có điều kiên để tiếp xúc và tìm hiểu về doanh nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nhằm giải quyết vấn đề việc làm sau khi ra trường.

Các bạn được hướng dẫn viết CV tại cuộc thi CV Contest

Tại Ngày hội, các Doanh nghiệp đã giới thiệu cho sinh viên những thông tin về đơn vị, các yêu cầu và chính sách tuyển dụng, tư vấn cho sinh viên những ngành nghề và vị trí phù hợp với năng lực, với sở thích và trực tiếp thu nhận hồ sơ cũng như phỏng vấn tuyển dụng. Bên cạnh đó, Ngày hội Việc làm CSE Job Fair 2015 đã giúp những sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp có cơ hội được lựa chọn những môi trường làm việc và công việc lý tưởng; giúp những sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường tìm hiểu các cơ hội kiến tập, thực tập cũng như tìm hiểu những xu hướng của thị trường lao động để nỗ lực nhiều hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

Các Doanh nghiệp đã giới thiệu cho sinh viên thông tin về đơn vị, các yêu cầu và chính sách tuyển dụng

Ngoài ra, chương trình còn thiết kế nhiều nội dung phong phú và hấp dẫn như cuộc thi CV Contest, đây là sân chơi để sinh viên thử tài soạn CV trước các công ty lĩnh vực Công nghệ thông tin. Các bạn sẽ được hướng dẫn viết CV thu hút, được phỏng vấn trực tiếp với doanh nghiệp mình yêu thích với những giải thưởng có giá trị. Chương trình cũng tổ chức các buổi hội thảo học thuật và công nghệ để cung cấp cho sinh viên sắp ra trường những kỹ năng cần thiết trong quá trình làm luận văn tốt nghiệp và nghề nghiệp trong tương lai. 

Ngày hội Việc làm CSE Job Fair 2015 là chiếc cầu nối đầy ý nghĩa giữa sinh viên và nhà tuyển dụng

Được biết, Ngày hội Việc làm CSE Job Fair 2015 là chương trình tổ chức thường niên của khoa KH & KT Máy tính. Ngày hội thực sự đã trở thành một diễn đàn thiết thực, người bạn đồng hành của sinh viên khối ngành Công nghệ thông tin nói riêng và sinh viên ĐHBK nói chung và thật sự là chiếc cầu nối đầy ý nghĩa giữa sinh viên và nhà tuyển dụng.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top