English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 23/12/2015 16:50, Số lần đọc: 1633 lần

ĐHBK triển khai công tác đảm bảo chất lượng 2016

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo chất lượng, chiều ngày 23/12/2015 Ban Đảm bảo chất lượng tổ chức cuộc họp tổ đảm bảo chất lượng các khoa/trung tâm tại hội trường A4 - ĐH Bách Khoa.

TS. Vũ Thế Dũng - P. Hiệu trưởng phát biểu tại cuộc họp

Đến tham dự cuộc họp có TS. Vũ Thế Dũng - P. Hiệu trưởng, PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam - Trưởng Ban Đảm Bảo Chất lượng cùng với trên 30 Quý Thầy/cô là trưởng, phó các đơn vị, cán bộ chuyên trách công tác đảm bảo chất lượng, trợ lý đào tạo các khoa.

PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam - Trưởng Ban Đảm Bảo Chất lượng triển khai kế hoạch đảm bảo chất lượng năm 2016 và giai đoạn 2016 - 2020

Tại cuộc họp, các đại biểu đã nghe Ban Đảm bảo chất lượng trình bày hiện trạng công tác đánh giá chất lượng cấp chương trình đào tạo, kế hoạch đảm bảo chất lượng năm 2016 và giai đoạn 2016 - 2020, công tác chuẩn bị thực hiện tự đánh giá trường đại học theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo... Cuộc họp cũng nhằm trao đổi và thảo luận với nhiều ý kiến đóng góp quý báu và thiết thực nhằm nâng cao hiệu quả của công tác đảm bảo chất lượng nhà trường. Các đại biểu tham dự đã cùng nhau thảo luận, đưa ra những giải pháp và định hướng cho các công tác đảm bảo chất lượng trong thời gian tới.

Các đại biểu tham dự đã cùng nhau thảo luận, đưa ra những giải pháp và định hướng cho các công tác đảm bảo chất lượng

Được biết, trong những năm gần đây ĐHBK đã triển khai nhiều hoạt động kiểm định chất lượng theo các tiêu chuẩn kiểm định trong nước và quốc tế. Kể từ năm 2008, trường đã xác định mục tiêu đạt chuẩn đào tạo quốc tế thông qua các quy trình kiểm định chất lượng khách quan bởi các tổ chức kiểm định giáo dục quốc tế.

Quang cảnh buổi họp tổ đảm bảo chất lượng tại HT A4

Trường đã đạt chuẩn kiểm định AUN-QA ở 9 chương trình đào tạo, đạt chuẩn kiểm định Kỹ Sư Pháp và Châu Âu CTI/EUR-ACE ở 7 chương trình Kỹ Sư Chất Lượng Cao Việt Pháp. Đặc biệt, thành quả lớn nhất mà trường đã đạt được trong năm 2015 là 2 ngành Khoa Học Máy Tính (CS) và Kỹ Thuật Máy Tính (CE) đạt chuẩn kiểm định ABET danh tiếng của Hoa Kỳ.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top