English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 21/12/2015 14:58, Số lần đọc: 1384 lần

PVFCCo tặng 10 suất học bổng cho sinh viên Bách Khoa

Sáng ngày 21/12/2015, tại trụ sở của Tổng Công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo) đã diễn ra lễ trao học bổng Đạm Phú Mỹ năm học 2015 – 2016 dành cho các bạn sinh viên của các trường Đại học, Cao đẳng khu vực Đông Nam Bộ

Được biết trong năm học 2015 – 2016,  PVFCCo  đã dành 2 tỷ đồng để trao tổng cộng 347 suất học bổng bao gồm 09 suất vinh danh (20 triệu đồng/ suất) và 338 suất học bổng khuyến khích (05 triệu đồng/ suất) dành cho các bạn sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng có thành tích học tập xuất sắc, có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn nỗ lực phấn đấu vươn lên đạt kết quả cao trong học tập. PVFCCo còn trao học bổng cho các bạn sinh viên là con các Cán bộ, chiến sỹ Hải quân, Cảnh sát biển Việt Nam, Cục kiểm ngư đang trực tiếp làm nhiệm vụ trên biển bảo vệ chủ quyền của Tổ Quốc.

PVFCCo tặng học bổng cho sinh viên trường Đại học Bách Khoa

Đặc biệt, điểm mới của chương trình năm nay là PVFCCo dành một số suất học bổng Đạm Phú Mỹ cho các sinh viên là con của các cán bộ khuyến nông, nông dân giỏi – lực lượng có vai trò quan trọng trong đào tạo, truyền bá, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm canh tác nông nghiệp, góp phần thiết thực trong việc xây dựng nông thôn mới, làm giàu cho bà con nông dân.

PVFCCo tặng học bổng cho sinh viên trường Đại học Bách Khoa

Trong dịp này, trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG – HCM có 10 sinh viên xuất sắc được PVFCCo tặng học bổng khuyến khích với tổng trị giá 50 triệu đồng. Cũng tại buổi lễ, Ban lãnh đạo của PVFCCo đã giao lưu và trả lời các câu hỏi liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của tổng công ty, chương trình học bổng và quy trình tuyển dụng, nghiên cứu khoa học, cơ hội thực tập và việc làm tại PVFCCo.

Sinh viên trường giao lưu với lãnh đạo PVFCCo

Ông Lê Văn Quốc Việt - Phó Tổng giám đốc phụ trách nội chính PVFCCo trả lời thắc mắc của sinh viên về hoạt động sản xuất kinh doanh, chương trình học bổng và quy trình tuyển dụng tại PVFCCo

Ý thức sâu sắc về tầm quan trọng của sự nghiệp trồng người, PVFCCo đã triển khai chương trình học bổng Đạm Phú Mỹ (tiền thân là học bổng DPM, học bổng PVFCCo) từ năm 2008 đến nay và là một trong những hoạt động thường niên của Tổng công ty. Đây là chương trình nhằm cụ thể hóa cam kết của PVFCCo về việc thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, đặc biệt là thế hệ trẻ - tương lai của đất nước. Tính đến nay, PVFCCo đã trao gần 2.800 suất học bổng với tổng trị giá 16 tỷ đồng tại các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước và là một trong những chương trình học bổng có giá trị lớn nhất trên toàn quốc.

P. CTCT - SV 

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top