English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 15/12/2015 15:14, Số lần đọc: 1243 lần

Khoa KH & KT Máy tính đón tiếp GS Tai M. Chung (Đại học Sungkyunkwan-Hàn Quốc)

Sáng ngày 15/12/2015, PGS. TS Thoại Nam - Trưởng khoa; PGS. TS Đặng Trần Khánh - P.Trưởng khoa và các giảng viên của khoa KH & KT Máy tính đã đón tiếp đoàn đại biểu của Đại học Sungkyunkwan (SKKU) dẫn đầu là GS Tai M. Chung cùng các cộng sự tại phòng họp Khoa Khoa học & KT Máy tính.

Quang cảnh buổi đón tiếp GS Tai M. Chung - Đại học Sungkyunkwan

Đại học SungkyunKwan là đại học đầu tiên của Hàn Quốc được thành lập vào năm 1938, từng là cái nôi đào tạo các danh nhân, quan chức của chế độ phong kiến Đại Hàn dân quốc trước đây. Đến nay, dưới sự đầu tư của tập đoàn điện tử Samsung, Đại học Sungkyunkwan có tên trong danh sách top 5 các trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc và Châu Á với những thành tựu nghiên cứu nổi bật trên toàn thế giới.

GS Tai M. Chung (áo trắng) là giáo sư chuyên về kỹ thuật phần mềm, vì thế ông mong muốn được đẩy mạnh và phát triển sự hợp tác giữa hai trường về lĩnh vực này.

Trong buổi gặp mặt, hai bên cùng trao đổi về tầm quan trọng của việc phát triển hợp tác giữa hai trường trong lĩnh vực công nghệ thông tin. SKKU là một đối tác quan trọng từ lâu của ĐHBK, cuộc gặp gỡ hôm nay nhằm thảo luận về các cơ hội hợp tác mới trong các lĩnh vực về giáo dục, các dự án về nghiên cứu khoa học và trao đổi sinh viên,...  Được biết, GS Tai M. Chung là giáo sư chuyên về kỹ thuật phần mềm, vì thế ông mong muốn được đẩy mạnh và phát triển sự hợp tác giữa hai trường về lĩnh vực này.

GS Tai M. Chung cùng chụp hình lưu niệm với đại diện khoa KH & KT Máy tính  sau buổi làm việc

Tại buổi làm việc, hai bên đã bày tỏ thiện chí hợp tác về các chương trình hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học cũng như trao đổi sinh viên giữa hai trường. Hy vọng chuyến làm việc này sẽ mở ra các cơ hội hợp tác mới giữa hai trường, cùng xây dựng mối quan hệ hợp tác hữu nghị lâu dài, mang lại cơ hội cho sinh viên và giảng viên ĐHBK nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu tại Hàn Quốc.

Thy Huyền (TT HTSV &VL)

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top