English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 11/12/2015 10:28, Số lần đọc: 1811 lần

Họp mặt CBVC nghỉ hưu đợt 2/2015

Sáng ngày 11/12/2015, ĐHBK đã tổ chức họp mặt cán bộ hưu trí và trao quyết định nghỉ hưu đợt 2 năm 2015 cho 18 thầy cô giáo là cán bộ và giảng viên của trường.

Quang cảnh buổi họp mặt CBVC nghỉ hưu đợt 2/2015

Tham dự buổi họp mặt cán bộ nghỉ hưu, có PGS. TS Vũ Đình Thành – Hiệu trưởng - Bí thư Đảng ủy; Ths. Hoàng Minh Nam – Trưởng phòng TCHC; Ths. Lê Quý Đức – Chủ tịch Công đoàn; đại diện các tổ chức đơn vị và các thầy cô giáo nghỉ hưu đợt 2 năm 2015.

Thay mặt Đảng ủy - Ban Giám hiệu, PGS. TS Vũ Đình Thành đã trao quyết định nghỉ hưu cho 18 thầy cô giáo có tên trong danh sách nghỉ hưu đợt 2 năm 2015.

Tại buổi họp mặt, PGS. TS Vũ Đình Thành – Hiệu trưởng - Bí thư Đảng ủy nhà trưởng đã biểu dương, ghi nhận 18 CBVC nghỉ hưu đợt 2 năm 2015 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp công sức vào sự phát triển chung của nhà trường.

Các CBVC nghỉ hưu đợt đã cùng nhau ôn lại quá trình công tác và chia sẻ, đóng góp những kinh nghiệm của mình cho nhà trường

Nhà trường cũng mong muốn CBVC dù đã nghỉ hưu, nếu có điều kiện sẽ tiếp tục hợp tác để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Dù đã nghỉ hưu nhưng các Thầy/Cô có thể sinh hoạt chung với nhà trường thông qua hội Cựu giáo chức, mỗi năm họp mặt 2 lần vào dịp Giỗ tổ Hùng Vương (10/3 AL) và Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam (20/11) hàng năm. Hiệu trưởng chúc CBVC nghỉ hưu mạnh khoẻ, hạnh phúc và tặng hoa, quà cảm ơn các thầy cô đã dành trọn thời gian công tác cống hiến cho nhà trường.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí thân mật và ấm cúng

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí thân mật và ấm cúng, các thầy cô CBVC nghỉ hưu cũng phát biểu bày tỏ sự xúc động và cảm ơn nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt đầy ý nghĩa cũng như tạo mọi điều kiện bồi dưỡng, giúp đỡ CBVC nhà trường.

CBVC nghỉ hưu chụp hình lưu niệm với Hiệu trưởng, đại diện các đơn vị tại sân trường

Đồng thời, các CBVC nghỉ hưu đợt đã cùng nhau ôn lại quá trình công tác với những quá trình phát triền thăng trầm của nhà trường và chia sẻ, đóng góp những kinh nghiệm đã được đúc kết trong quá trình giảng dạy và công tác cho thế hệ kế tiếp… Tuy đã đến tuổi nghỉ hưu nhưng các thầy cô vẫn sẵn sàng tham gia các hoạt động phù hợp để góp phần xây dựng trường ĐHBK ngày càng phát triển mạnh mẽ và vững chắc hơn nữa trong thời gian tới.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top