English Vietnamese
CHỌN MÀU CHO WEBSITE

Cập nhật lúc: 09/12/2015 09:01, Số lần đọc: 1616 lần

ĐHBK đón tiếp các giáo sư trường ĐH Rutgers và ĐH NTUST

Sáng ngày 8/12, PGS.TS Vũ Đình Thành - Hiệu trưởng nhà trường đã đón tiếp các giáo sư đến từ trường đại học ĐH Rutgers gồm Giáo sư Hoàng Phạm và Giáo sư Lu tại phòng 103 A5.

PGS.TS Vũ Đình Thành - Hiệu trưởng nhà trường đón tiếp các giáo sư đến từ trường đại học ĐH Rutgers

Được biết, ĐH Rutgers là một trong nhưng trường đại học công lập hàng đầu và lâu đời nhất của Mỹ về nghiên cứu và đào tạo. Trường hiện xếp thứ 34 toàn nước Mỹ, thứ 52 toàn thế giới về chất lượng đào tạo và đứng thứ 25 trong danh sách các trường ĐH công lập có chương trình đào tạo cao học tốt nhất nước Mỹ. ĐH Rutgers và ĐHBK đã thiết lập quan hệ hợp tác từ nhiều năm trước, đến nay hai trường đã có nhiều chương trình trao đổi sinh viên, nghiên cứu khoa học,...

Chuyến thăm lần này của các giáo sư trường ĐH Runter nhằm duy trì mối quan hệ vốn có giữa hai trường

Chuyến thăm ĐHBK lần này của các giáo sư trường ĐH Rutgers nhằm duy trì mối quan hệ vốn có giữa hai trường, nâng cao và mở rộng phạm vi hợp tác trong nhiều lĩnh vực mà hai bên có khả năng thực hiện.Trong buổi đón tiếp, hai bên nhấn mạnh vào tầm quan trọng của việc nâng cao và đảm bảo chất lượng cho các chương trình đào tạo liên kết và nghiên cứu khoa học giữa hai trường. Sau buổi gặp gỡ với lãnh đạo nhà trường, các giáo sư trường ĐH Rutgers đã có buổi giao lưu, trò chuyện thân mật với sinh viên ĐHBK tại phòng chuyên đề khoa Điện - Điện tử.

Các giáo sư trường ĐH Rutgers đã có buổi giao lưu, trò chuyện thân mật với sinh viên ĐHBK tại phòng chuyên đề khoa Điện - Điện tử

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, tại phòng họp B11 cũng diễn ra buổi đón tiếp đoàn giáo sư đến từ trường đại học Trường Đại học Quốc gia Kĩ thuật Đài Loan (NTUST). Đón tiếp đoàn có PGS. TS. Trần Thiên Phúc, Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các khoa, phòng ban của Trường. Tại buổi đón tiếp, các đại biểu của 2 bên đã giới thiệu về thế mạnh và những thành tựu mỗi trường. Đồng thời, các bên cùng nhau thảo luận và định hướng cho các hoạt động hợp tác trong tương lai, mở ra hướng hợp tác về liên kết đào tạo cũng như nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ giữa hai trường.

Buổi đón tiếp đoàn giáo sư đến từ trường đại học Trường Đại học Quốc gia Kĩ thuật Đài Loan (NTUST) tại phòng họp B11

Được biết, trong những năm gần đây cùng với sự phát triển mạnh mẽ và liên kết hợp tác với doanh nghiệp trong nước thì ĐHBK còn là một trong những trường học đại học đi đầu tại Việt Nam trong việc phát triển hợp tác giáo dục, nghiên cứu khoa học với các trường đại học, học viện, trung tâm, viện nghiên cứu lớn trên thế giới.

Thy Huyền (TT HTSV & VL)

Các tin khác:

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN
 • Ký kết thỏa thuận với Khoa KTXD - NTU
 • Sinh viên ĐH Bách Khoa nhận HB Lương Văn Can
 • Ngày Hội "Sách cũ tri thức mới" tại CS Dĩ An - Bình Dương
 • ĐH Bách Khoa làm lễ Chào cờ đầu năm học mới
 • Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019
 • ĐH Bách Khoa đón gần 5000 tân sinh viên nhập học
 • Lễ kết nạp Đảng viên cho SV Bách Khoa tại Đảo Thổ Chu
 • Lễ công bố QĐ Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
 • Lễ hội mừng công Chiến dịch Mùa hè Xanh 2018
 • Khai mạc ngày Hội Tư vấn - Xét tuyển 2018
 • Nâng cao cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho SV Bách Khoa
LƯỢT TRUY CẬP

© Bản quyền 2011. Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: hcmut.net@hcmut.edu.vn

top